Khám phá khu đất vàng dự án The arq quận 1

7 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

The marq quận 1 là dự án bất động sản thu hút được sự quan tâm của nhiều người hiện nay. Đặc biệt sở hữu vị trí vô cùng đắc địa và thuận lợi, The marq được dự đoán sẽ là căn hộ đáng được đầu tư. Hãy cùng chúng tôi khám phá khu đất vàng dự án the Marq qua bài viết sau đây nhé!

Vị trí đắc địa bậc nhất

the marq quận 1

Dự án The Marq quận 1 được chủ đầu tư ưu ái đặt tại số 29B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm ngay góc giao giữa đường Nguyễn Đình Chiểu và đường Mạc Đỉnh Chi – một trong những khu vực có giá trị về văn hóa – lịch sử lâu đời tại TP.HCM.

Nơi đây là khu vực nằm ven kênh Nhiêu Lộc ở phía Đông Bắc Quận 1 của TP Hồ Chí Minh, là nơi sở hữu nhiều địa danh nổi tiếng tại phường Đa Kao gồm có: nhà thờ Tân Định, chợ Tân Định, công viên Lê Văn Tám và đền thờ vua Hùng Vương.

Từ vị trí dự án The Marq quận 1, cư dân có thể dễ dàng kết nối đến:

– Các công trình biểu tượng của Sài Gòn như: chợ Bến Thành, phố Tây Bùi Viện, nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bến Nhà Rồng,…

– Nhiều khu trung tâm thương mại lớn trong thành phố như: Bitexco, Vincom Center, Diamond Plaza, mPlaza, SaiGon Center – Takashimaya,…

– Các khu công viên xanh tại thành phố như: công viên Lê Văn Tám, công viên 23/9, công viên 30/4,…

– Những bệnh viện lớn như: Vinmec, Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, đại học Y Dược, Korea Cosmetic Clinic, Victoria Healthcare International Clinic,….

Hiện trạng khu đất vàng của The Marq quận 1 ra sao?

the marq quận 1

Khu đất 29B Nguyễn Đình Chiểu, theo báo cáo kết quả kinh doanh 2017 của Hongkong Land (tập đoàn đầu tư bất động sản có tiếng tại Việt Nam), thì nhà đầu tư này đang đầu tư một dự án ở Việt Nam có tên là The Marq quận 1 có diện tích đất 0,5 ha. Trong đó, tổng diện tích sàn xây dựng là 57.000 m2 với 530 căn hộ hạng sang và thời gian hoàn thành dự kiến là năm 2021. Hongkong Land cho biết hiện tại mình đang nắm 70% vốn trong dự án này.

Cuối năm 2018, UBND TP.HCM đã chấp thuận cho Công ty cổ phần NDC An Khang đầu tư dự án Khu trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp tại số 29B đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1.

Tổng hợp lại những thông tin trên, chúng ta có thể thấy, HongKong Land đã chính thức hợp tác cùng tập đoàn Hoa Lâm để trở thành hai đầu tư của dự án The Marq quận 1. The Marq là dự án được khách hàng và chủ đầu tư đặt rất nhiều kỳ vọng bởi những lợi thế mà nó đang sở hữu và cả những cam kết về tiện ích và thiết kế mà chủ đầu tư đã đưa ra.

Mọi nhu cầu về the Marq quận 1 quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website http://theoneland.com.vn/ để được hỗ trợ tư vấn.