Kết nối thuận tiện nhờ hệ thống giao thông đẳng cấp tại dự án King Crown Infinity

9 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

Được biết, dự án King Crown Infinity tọa lạc ngay mặt tiền “hiếm hoi” còn lại trên con đường huyết mạch Võ Văn Ngân. Với vị trí này cho khả năng kết nối các trục đường giao thông trọng điểm. Theo các chuyên gia thì đây chính là “vị trí tinh hoa” khi nằm trong khu vực có hạ tầng xã hội hiện đại và phong phú bậc nhất, giữa khu dân cư thành thị hiện hữu lâu đời, thuận tiện đến các nơi tập trung khối văn phòng cao cấp, các trường đại học lớn, bệnh viện, siêu thị, chợ dân sinh.

Vị trí đắc địa của dự án King Crown Infinity

Khu phức hợp dự án King Crown Infinity kết hợp văn phòng, thương mại dịch vụ này vì nằm tại vị trí vàng tại quận Thủ Đức, sở hữu mặt tiền đường rộng lớn, kết nối các liên kết nội ngoại khu thuận tiện, chính vì vậy tính khai thác kinh doanh cực kì cao.

Khu vực giáp ranh 4 phía dự án:

Phía Bắc: Giáp đường Võ Văn Ngân (lộ giới quy hoạch 30m)

Phía Nam: Giáp chợ Bắc Ninh hiện hữu

Phía Tây: Giáp đường Nguyễn Bá Luật (lộ giới quy hoạch 20m)

Phía Đông: Giáp TTTM Vincom Thủ Đức

Một vị trí cực kỳ đắc địa với hệ thống giao thông kết nối vô cùng thuận tiện đến Khu đô thị Đại học, Khu đô thị tài chính Thủ Thiêm, Khu công nghệ cao và cả khu vực trung tâm TP. HCM.

Lợi thế về vị trí của dự án King Crown Infinity

Mang một lợi thế về vị trí thì dự án không chỉ tạo ra các giá trị đầu tư bền vững, mà còn mang đến cho các chủ nhân tương lai của dự án King Crown Infinity những giá trị di sản đắt giá khi đây là trục đường chứng kiến sự đổi thay diện mạo của Thủ Đức xưa và nay. Tất cả tạo nên những giá trị riêng của King Crown Infinity mà không nơi nào có được.

Giữa toạ độ giàu giá trị và lý tưởng trong kết nối di chuyển thôi thúc nhà phát triển bất động sản BCG Land xác định sự hiện diện của King Crown Infinity phải thực sự xứng tầm với vị trí tinh hoa đó. Ngay từ khi còn trên bản vẽ quy hoạch, King Crown Infinity đã được định hướng trở thành nơi an cư của giới tinh hoa thượng lưu với những đặc quyền độc nhất.

Bên cạnh đó, với vị trí này, việc cho thuê và chuyển nhượng những căn hộ tại đây dự kiến cũng sẽ dễ dàng hơn khi rất nhiều người luôn muốn sở hữu một ngôi nhà vừa có chất lượng cao, vừa nằm ở vị trí vàng, vừa có nhiều tiện ích và vừa có thể liên kết tốt đến những vị trí trọng điểm của khu vực như Sân bay, Cao tốc, Trung tâm TPHCM.

Hiện tại, dù là nhà đầu tư hay là người đang muốn sở hữu một căn hộ cao cấp ở TP. Thủ Đức thì dự án King Crown Infinity đều thực sự là một ý tuyệt vời, rất đáng để lưu tâm và đáng để lựa chọn đấy nhé.