Giá bán căn hộ Sunshine Diamond river có đắt hay không?

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Sunshine Diamond river là dự án căn hộ cao cấp đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư đặc biệt là giá bán. Theo đó giá bán căn hộ Sunshine Diamond river được nhiều chuyên gia dự kiến là 50 triệu/m2. Với mức giá này dự án Sunshine Diamond river nhận được nhiều luồng đánh giá khác nhau từ phía khách hàng. Vậy thực hư như nào hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé!

Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River không cao

Rất nhiều ý kiến của khách hàng cho rằng giá bán căn hộ Sunshine Diamond river là hợp lý chứ không cao. Bởi Sunshine Diamond river sở hữu vị trí đẹp, đắc địa. Chủ đầu tư có tiếng, chất lượng căn hộ thuộc đẳng cấp resort 5 sao, vì thế giá bán 50 triệu là vừa phải. Trên thị trường, giá bán căn hộ cùng phân khúc cũng rơi vào khoảng 48-55 triệu đồng/m2.

Bên cạnh đó dự án Sunshine Diamond river tọa lạc kế bên sông Sài Gòn, gần đó có sông Soài Rạp, cạnh bên dự án có rạch Bà Bướm. Như vậy có thể nói dự án có 3 mặt giáp sông. Đường Đào Trí là một tuyến đường không phải lớn và cũng không nhỏ, là tuyến đường mặt tiền của dự án Sunshine Diamond River.

Có nên mua dự án Sunshine Diamond river với mức giá như vậy

Có thể nói giá bán không phải là điều để quyết định có nên mua hay không đối với bất kỳ một căn hộ nào. Căn hộ Sunshine Diamond river cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Để đi đến quyết định có nên mua hay không dự án Sunshine Diamond river thì ngoài xem xét giá bán ra chúng ta cần phải xét đến yếu tố chủ đầu tư, vị trí dự án, pháp lý…

Giá bán căn hộ Sunshine Diamond river được dự kiến là 50 triệu/m2. Đó là mức giá hợp lý. Trong khu vực, những dự án khác cũng bán với mức giá đó, không cao hơn cũng không thấp hơn chút nào.

Nếu chỉ xét trên tiêu chí giá bán mà thôi thì căn hộ Sunshine Diamond river là đáng để mua, 50 triệu/m2 là mức giá phù hợp với thị trường. Tuy nhiên, nếu giá bán tốt mà vị trí xấu hay chủ đầu tư có vấn đề thì cũng không nên mua.

Vì thế chúng ta phải đi tìm hiểu về chủ đầu tư dự án, vị trí. Chủ đầu tư Sunshine Group được đánh giá là chủ đầu tư tầm trung ở Việt Nam, và vị trí dự án thì khá đắc địa. Ngoài ra dự án Sunshine Diamond river còn sở hữu những hệ thống tiện ích vượt trội, ứng dụng công nghệ 4.0 vào cuộc sống thường nhật.

Căn hộ Sunshine Diamond river hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm tuyệt vời.

Để biết rõ hơn thông tin chi tiết về dự án Sunshine Diamond river hãy nhanh tay truy cập vào website http://theoneland.com.vn/ hoặc liên hệ với The One Land qua

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 2A, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0902 396 007