DỰ ÁN THE MARQ QUẬN 1 THU HÚT NGUỒN VỐN ĐẦU TƯ TỪ NƯỚC NGOÀI.

7 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Hiện nay trên thị trường bất động sản đang sôi nôi dự án căn hộ the Marq quận 1, đây là một trong những căn hộ bất động sản hạng sang thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài.

Nằm tại số 29B đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM, với 4 mặt tiếp giáp với thuận lợi, căn hộ the Marq quận 1 đã nhanh chóng thu hút được khách hàng ngay trong thời gian ra mắt. Đã có khá nhiều khách hàng trong nước và khu vực lân cận quan tâm muốn tìm hiểu dự án và giữ chỗ.

the marq quận 1

Quy mô căn hộ the Marq quận 1 thu hút nhà đầu tư.

Đối với Tập đoàn Hongkong Land, the Marq quận 1 là dự án nhà ở cao tầng thứ hai của công ty tại Việt Nam. Về tập đoàn Hoa Lâm, tập đoàn này được mọi người biết đến là một tên tuổi có tầm cỡ, rất có uy tín trong lĩnh vực ngân hàng, dịch vụ y tế và bất động sản từ những năm cuối thập niên 80 của thế kỷ 20. Thông qua dự án The Marq, cả 2 tập đoàn mong muốn tiếp tục khẳng định vị thế của mình tại thị trường bất động sản đẳng cấp tại Việt Nam.

Tuy rằng sở hữu diện tích toàn dự án không được đồ sộ như nhiều dự án bất động sản cao cấp khác nhưng the Marq quận 1 đã nhanh chóng thu hút được nhà đầu tư bởi lối quy hoạch mới lạ và vô cùng sáng tạo. Toàn bộ dự án the Marq nằm tại khu đất rộng lớn xấp xỉ 5.150 m2, phần đất trồng cây xanh chiếm diện tích gần 1.259 m2, đất giao thông nội khu có diện tích khoảng 1.573 m2, tổng diện tích sàn xây dựng trên 56.600 m2.

Điểm tiếp theo thu hút được khách hàng đó chính là quy mô xây dựng của dự án rất đồ sộ. Toàn bộ  dự án căn hộ the Marq quận 1 bao gồm gồm 2 block cao 30 tầng, trong đó có 26 tầng nổi và 3 tầng hầm, 1 hầm lửng. Dự kiến khi hoàn thành sẽ cung ứng cho thị trường khoảng 515 căn hộ, 345 nơi để đậu xe ô tô và trên 500 chỗ đậu xe máy.

the marq quận 1

Kiến tạo cuộc sống mới

Khi sinh sống tại căn hộ The Marq, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích đa dạng và vô cùng khác biệt, góp phần kiến tạo nên một cuộc sống đầy thú vị và tươi mới.

Với những ưu điểm trên, dự án the Marq quận 1 rất thu hút sự quan tâm của những nhà đầu tư nước ngoài. Để biết thêm nhiều thông tin liên quan đến dự án này, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua website http://theoneland.com.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.