Dự án Sunshine Diamond river đô thị nghỉ dưỡng phong cách Resort 4.0

7 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Dự án Sunshine Diamond river, định nghĩa “resort 4.0” đã và đang tạo nên sức hút đặc biệt cho thị trường bất động sản (BĐS) Tp.HCM. Khi trở thành một trong những dự án hạng sang mang phong cách nghỉ dưỡng mới đẳng cấp, thời thượng mang tầm cỡ quốc tế.

Với nền tảng về tài chính hùng mạnh của Tập đoàn Sunshine Group, dự án mở màn cho phong cách đô thị nghỉ dưỡng 4.0 – Sunshine Diamond River được đầu tư mạnh mẽ.

Mở màn phong cách đô thị nghỉ dưỡng 4.0

Sunshine Diamond River tọa lạc giữa tam giác phát triển quận 1, quận 2 và quận 7 với 3 mặt giáp sông và kết nối trực tiếp với khu vực Thủ Thiêm, gần sát KĐT Sài Gòn Peninsula. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả chính là bước đi mang tính tiên phong của Tập đoàn Sunshine khi mang đến một khái niệm hoàn toàn mới mẻ: “đô thị nghỉ dưỡng thông minh”.

Đó là khu đô thị nghỉ dưỡng đồng hành cùng ứng dụng công nghệ 4.0 và trí tuệ nhân tạo (trong việc quản lý, vận hành các tiêu chuẩn sống tại đô thị), dự án “bom tấn” Sunshine Diamond River được “định vị” chính thức cho khái niệm Đô thị nghỉ dưỡng phong cách resort 4.0 của Sunshine Group lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Với nền tảng về tài chính hùng mạnh của Tập đoàn Sunshine Group, dự án mở màn cho phong cách đô thị nghỉ dưỡng 4.0 – Sunshine Diamond River được đầu tư mạnh mẽ, hứa hẹn mang lại những đột phá trong thiết kế, kiến tạo lối sống mới cùng công nghệ tân tiến, hiện đại.

Theo đánh giá của giới chuyên môn Dự án Sunshine Diamond river là công trình quy mô lớn hiếm có, cộng hưởng và giao hòa nhuần nhuyễn của 3 yếu tố từ màu xanh của cây cỏ, xanh dương của mặt nước và ánh sáng từ kiến trúc độc đáo của tòa nhà.

Sunshine Group gạt bỏ khái niệm đại trà trong dự án của mình, để chỉn chu đầu tư khiến từng tiện ích đều xứng đáng trở thành điểm nhấn của dự án Sunshine Diamond river.

Sunshine Diamond River còn nằm ở mô hình All-in-one

Không chỉ được quy hoạch hạ tầng, cảnh quan, tiện ích, đẳng cấp của siêu phẩm resort 4.0 bên sông Sài Gòn – Sunshine Diamond River còn nằm ở mô hình All-in-one, với không gian sống sang trọng, biệt lập, được trang bị đầy đủ tiện ích sinh hoạt, vui chơi, giải trí, thương mại, giáo dục… ngay trong nội khu, đáp ứng nhu cầu của mọi thế hệ trong gia đình như: trường học cho trẻ nhỏ, trung tâm chăm sóc sắc đẹp cho phái đẹp, khu dạo bộ, dưỡng sinh cho ông bà…

Sunshine Group gạt bỏ khái niệm đại trà trong dự án của mình, để chỉn chu đầu tư khiến từng tiện ích đều xứng đáng trở thành điểm nhấn của dự án Sunshine Diamond river. Bên cạnh đó, thiết kế theo hình hoa thị của mỗi tòa tháp mang đến sự tinh tế, thông thoáng tuyệt đối, giúp các căn hộ đón gió và ánh sáng tối đa trong mọi không gian sống, đồng thời đảm bảo tầm nhìn thoáng đẹp cho mọi góc nhìn.

Ở mỗi tòa tháp của Dự án Sunshine Diamond river, Sunshine Group bố trí những khoảng xanh trong lành, khoáng đạt thông qua hệ thống vườn treo, đường dạo bộ, kết hợp với hệ thống mặt nước đa dạng đến từ các bể bơi, thác tràn đầy tính nghệ thuật. Thế mạnh công nghệ được Sunshine Group tiếp tục phát huy phủ sóng khắp mọi không gian.

Có thể thấy, trong bối cảnh khu đô thị nghỉ dưỡng 4.0 đang được nhiều người hướng tới và là phương án sở hữu bất động sản tương lai. Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng vào cuối tuần của cộng đồng đẳng cấp hoặc có thể khai thác cho thuê sinh lời hiệu quả. Dự án đến từ nhà đầu tư Sunshine Diamond River với sứ mệnh góp phần nâng tầm đô thị Nam Sài Gòn, sẽ trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn cho giới thượng lưu có nhu cầu thực cũng như những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 2A, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM

Email:  phongnhansu.theoneland@gmail.com

 Hotline: 0902 396 007