Dự án Somerset Feliz chuẩn mực cuộc sống hiện đại.

7 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Dự án Somerset Feliz được xem là một trong những dự án căn hộ sang trọng và đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách hàng đang tìm dự án căn hộ cao cấp.

Với dịch vụ theo tiêu chuẩn của Ascott – tiêu chuẩn quản lý và dịch vụ 4-5 sao quốc tế. Số lượng căn hộ dịch vụ có hạn : 145 căn hộ hạng sang hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống.

Điểm nhấn khác biệt của dự án Somerset Feliz

dự án somerset feliz

Thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

+ Hệ thống hồ bơi nước mặn, hồ bơi jacuzzi và suối nước nóng, bãi biển nhân tạo và khu vui chơi thủy cung.

+ Đem đến cảm hứng, sự hứng khởi và năng lượng cho ngày mới với hệ thống công viên nhiệt đới, cầu bộ hành chân mây ngắm bình minh.

+ Phòng tập GYM hiện đại sang trọng đem lại sức khỏe cho cư dân.

+ Nơi thư giãn vui chơi của cư dân ở quảng trường nhà hát, rạp chiếu phim ngoài trời

Phong cách đẳng cấp với sự sang trọng

+ Sảnh tiếp tân tiếp khách tiêu chuẩn khách sạn 5 sao

+ Phòng chờ quý ông với quầy rượu ngoại và xì gà cao cấp là không gian cư dân có thể tiếp khách, thương thảo hợp đồng, gặp đối tác.

Dự án Somerset Feliz không chỉ đem đến giá trị sống cao cho cư dân, còn là bộ mặt cho các cư dân khi ra ngoài làm ăn hay tiếp khách tại nhà. Đây chính là thông điệp cũng là mục tiêu hướng đến cho các cư dân trong căn hộ, một phong cách sống khác biệt, đỉnh cao.

Sự kết hợp giữa chủ đầu tư uy tín và đơn vị quản lý cao cấp

dự án somerset feliz

Dự án Somerset Feliz ra đời là dự án thứ 8 của chủ đầu tư Capitaland tại Việt Nam.

Về chủ đầu tư Capitaland

  • Đơn vị phát triển BĐS hàng đầu của Singapore, có tới 40% vốn là của chính phủ Singapore.
  • Các dự án được xây dựng với chất lượng cao, hoàn thành luôn vượt tiến độ.
  • Đã có những dự án đi trước, quý khách hoàn toàn có thể kiểm chứng.

Ngoài ra, dự án Somerset Feliz sẽ là dự án căn hộ hiếm hoi do chính Asccot làm quản lý, đây là tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ hàng đầu của thế giới. Với định hướng cư dân trong căn sẽ là thành phần tri thức cao, những doanh nhân thành đạt, cần dịch vụ cực kì chuẩn, đem lại sự thoải mái trong cuộc sống hằng ngày.

Bên cạnh đó yếu tố phong thủy cũng là điều khiến cho dự án này được nhiều khách hàng quan tâm. Dự án Somerset Feliz được tư vấn bởi Dato Joey Yap, nhà tư vấn phong thủy hàng đầu thế giới người Malaysia với mong muốn đem đến tài lộc cho cư dân.

Nếu cần biết thêm nhiều thông tin hơn về dự án Somerset Feliz vui lòng truy cập website http://theoneland.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.