Dự án Shophouse Luxury quận 7 cực hot thu hút khách hàng

7 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

Dự án Shophouse Lauxury quận 7 tọa lạc tại đường Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh, thuộc KDC JAMONA CITY Q7. Đây là một trong những dự án bất động sản đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân hiện nay.

Shophouse luxury quận 7

Thông tin tổng quan về dự án

– Tổng diện tích đất toàn khu dân cư: 10.6ha

– Quy mô toàn dự án Shophouse luxury quận 7 gồm 1290 Căn hộ, 201 Nhà Biệt Thự liên kế, 210 Căn hộ cao cấp.

– Duy nhất 14 căn Shophouse Luxury đã hiện hữu bàn giao.

– Diện tích thông thủy từ 161m2 – 184m2 ( mb ngang từ 7m – 14m )

– Thiết kế 1 trệt 1 lầu, nhà hoàn thiện cơ bản, lầu trên có kệ tủ bếp, phòng ngủ sàn gỗ, thiết bị WC đầy đủ..

Khái niệm về shophouse (nhà phố thương mại) đã dần trở nên quen thuộc với nhiều người. Xuất phát từ sự kết hợp hai ý tưởng từ “Shop”- nghĩa là cửa hàng và “house”- nghĩa là nhà ở, shophouse được hiểu là một loại hình vừa để ở và vừa để kinh doanh. Các loại nhà shophouse thường được xây dựng khang trang, có 2 tầng và tọa lạc tại những con đường đông đúc, sầm uất. Tầng phía trên thường dùng để ở còn tầng trệt có mặt bằng lớn được trang trí, đầu tư dùng cho việc kinh doanh mua bán.

Shophouse luxury quận 7

Hiện nay, mô hình shophouse của dự án Shophouse luxury quận 7 đang được nhiều người ưa chuộng vì những lý do sau:

– Vị trí của những shophouse thường nằm ở những vị trí đắc địa, những khu trung tâm đô thị lớn và sầm uất cực kỳ phù hợp cho việc kinh doanh mua bán. Bên cạnh đó, những tiện nghi sống cao cấp xung quanh khiến cho loại hình nhà này ở có tính thanh khoản cực cao và cực kỳ hấp dẫn với nhiều người.

– Hiện nay, số lượng shophouse chỉ chiếm từ 1-3% trong tổng số căn hộ của một dự án và chỉ chiếm tầm 5% số lượng nhà ở các khu đô thị lớn. Chính vì sự khan hiếm về nguồn cung và sự đòi hỏi cao từ nguồn cầu đã khiến loại hình bất động sản này ngày càng trở nên thu hút các nhà đầu tư hơn.

– Mặc dù ở hiện tại, các nhà đầu tư đã dần chú ý nhiều hơn về hình thức bất động sản này cũng như nguồn cung cũng đang có sự tăng lên dù vẫn khá chậm. Giá bán shophouse thường rất cao, đắt đỏ hơn cả nhà mặt tiền phố lớn nên số tiền mà những người chủ đầu tư “chịu chơi” thu về từ nó chắc chắn không hề thấp.

Trên đây là một số thông tin về dự án Shophouse luxury quận 7. Nếu còn thắc mắc về dự án cần được giải đáp, bạn có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website http://theoneland.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn.