Dự án LA PREMIER tuyệt tác căn hộ quận 2

7 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Tình hình bất động sản trong những năm gần đây diễn ra khá sôi nổi, đặc biệt là sự hợp tác của nhiều tập đoàn bất động sản lớn tại TpHCM. Trong đó sự ra đời của dự án căn hộ La Premier quận 2 đang được rất nhiều người quan tâm.

Căn hộ La Premier là căn hộ đầu tiên tập đoàn Lotte triển khai tại Việt Nam, kết hợp cùng Phú Cường Group, tạo nên liên doanh chủ đầu tư uy tín và hùng mạnh.

Sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội, dự án La Premier quận 2 được xem là tuyệt tác căn hộ bất động sản trong những thời gian gần đầy.

can ho la premier

3 điểm nổi bật của dự án La Premier

►Vị trí dự án La Premier ngay bên trung tâm hành chính Quận 2, trung tâm khu Thạnh Mỹ Lợi tiềm năng, giáp bên khu đô thị 300 ha lớn nhất của Novaland.

►Giá bán dự kiến rẻ nhất khu Trung tâm Thạnh Mỹ Lợi hiện nay.

►Dòng sản phẩm với tài chính vừa phải nhưng chất lượng vượt trội như La Premier tại Quận 2 rất khan hiếm.

Vị trí căn hộ La Premier

Sở hữu vị trí chiến lược nằm ngay mặt tiền đường Võ Chí Công, Phường Thạnh Mỹ Lợi – Trung tâm hành chính mới của Quận 2, TP HCM, La Premier được xem là tâm điểm vàng của bất động sản Đông Sài Gòn.

Hệ thống giao thông kết nối thuận lợi tới các tuyến đường huyết mạch quan trọng của Quận 2 nói chung và TP.HCM nói riêng: Đại Lộ Mai Chí Thọ (trục đường xương sống Quận 2) và Vành Đai 2 (trục đường kết nối liên quận). Vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố.

can ho La Premier

Đến trung tâm quận 2 và Khu đô thị mới Thủ Thiêm: chỉ mất 5 phút, bằng tuyến đường Mai Chí Thọ qua cầu Thời Đại
+ Đến Phú Mỹ Hưng Quận 7: chỉ mất 10 phút bằng đường Võ Chí Công và cầu Phú Mỹ
+ Di chuyển vào trung tâm Quận 1: chỉ mất 15 phút bằng tuyến đường Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm
+ Mất khoảng 10 phút để đến Nguyễn Hữu Cảnh Bình Thạnh bằng tuyến đường qua cầu Thủ Thiêm 1
+ Từ dự án La Pemier đi tới Quận 9 và lên Cao tốc Long Thành chỉ mất 10 phút, qua đường Vành Đai 2 và cầu Phú Hữu.

Căn hộ La Premier có sự chú trọng lớn từ chủ đầu tư với tổng diện tích lên đến 1,6ha. Quy mô của dự án 2 block cao 24 tầng và tổng cộng 751 căn hộ. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía quý khách hàng, dự án La Premier có các căn hộ với số phòng ngủ từ 1, 2, 3 phòng và diện tích từ 50 – 80 m2.

Dự án căn hộ La Premier dự kiến sẽ được bàn giao vào tháng 4/2020, mọi nhu cầu về dự án La Premier bạn có thể truy cập vào webiste http://theoneland.com.vn/ để được hỗ trợ.