Dự án Grand Marina Saigon chú trọng phát triển không gian xanh

9 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

Với tốc độ đô thị hóa đang phát triển và diễn ra khá mạnh mẽ thì nó đã có tác động tiêu cực đến môi trường và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người dân. Chính vì thế tìm kiếm những căn hộ ưu tiên kiến trúc xanh đang trở thành nhu cầu tất yếu của người dân. Kiến trúc xanh đang là xu hướng phát triển phổ biến trên thế giới. Điều này giúp con người sống gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời tạo môi trường sống xanh, sạch đẹp cho công trình kiến trúc. Nắm bắt được xu hướng đó, chủ đầu tư Masterise Homes đã kiến tạo nên Dự án Grand Marina Saigon theo đúng tiêu chuẩn xanh. 

Dự án Grand marina saigon sở hữu những tiềm năng kinh tế vượt bậc

Chủ đầu tư rất chú trọng tạo các mảng xanh trong dự án. Một phần không nhỏ diện tích được sử dụng để thiết kế công viên xanh, đường dạo bộ, hồ nước, bể bơi, tiểu cảnh,…Tất cả tạo nên không gian mát mẻ cho toàn dự án. Cách bố trí các tiện ích này cũng rất khoa học và hợp lý. Nhờ đó đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho toàn khu.

Nơi đây tập trung chủ yếu diện tích còn lại để xây dựng không gian xanh và các công trình tiện ích phục vụ cư dân đô thị. Dự án Grand Marina Saigon được quy hoạch thành khu đô thị sinh thái ven sông. Trong đó công viên cây xanh, tiểu cảnh, hồ nước, hồ cảnh quan, đường dạo bộ ven sông được chủ đầu tư rất chú trọng.

Mật độ xây dựng thấp đảm bảo sự thông thoáng trong toàn bộ dự án. Đồng thời tạo sự kết nối dễ dàng giữa khu vực công viên dọc bờ sông và khu vực bên trong bờ sông Sài Gòn. Với thiết kế này, dự án mang đến không gian sống gần gũi chan hòa với thiên nhiên. Mang lại nguồn sinh khí dồi dào cho cư dân đô thị.

Hơn nữa dự án còn được tận hưởng không gian thoáng đãng, mát mẻ của dòng sông Sài Gòn nằm kề bên cạnh. Đây là lợi thế rất lớn mà hiếm dự án nào có được. Trong thiết kế căn hộ Grand Marina, các vật liệu có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với môi trường cũng được tận dụng tối đa. Mỗi căn hộ ở đây là tổ ấm lý tưởng giữ gìn chất lượng cuộc sống cho chủ nhân trong cả hiện tại và tương lai. Đây là một trong những yếu tố làm nên sức hút của dự án Grand Marina Sài Gòn.

Điểm nhấn nổi bật, cuốn hút của dự án Grand Marina Saigon

Công viên cây xanh được xây dựng với diện tích lớn. Khu công viên được thiết kế chạy dọc sông Sài Gòn tạo view sông và cảnh quan đẹp mắt. Vì vậy nơi đây sẽ là một trong những địa điểm thư giãn lý tưởng mà các cư dân được trải nghiệm khi an cư tại đây.

Việc được xây dựng tại vị trí “kim cương” của khu vực đã giúp Dự án Grand Marina Saigon sở hữu những cảnh quan ven sông tự nhiên đắt giá. Tận dụng lợi thế này chủ đầu tư đã xây dựng bến du thuyền hiện đại trên sông Sài Gòn để phục vụ cư dân. Cư dân hoàn toàn có thể được trải nghiệm tiện ích của giới siêu giàu ngay tại khu vực mình sinh sống.