Dự án D1 Mension dành giải thưởng “ dự án hạng sang xuất sắc” tại TPHCM

7 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Căn hộ sở hữu thương hiệu quốc tế là cái tên dành riêng cho dự án D1 Mension. Đứa con thứ 9 của tập đoàn nước ngoài CapitalLand và công ty quản lý bất động sản nổi tiếng thế giới The Ascott Limited làm quản lý. Những gì mà D1 Mension đem lại cho thị trường bất động sản Việt Nam sẽ là bước đi mới và tiếp cận gần hơn với cuộc sống đúng chuẩn thượng lưu ngang tầm với các nước trên thế giới.

D1 mension

Giải thưởng danh giá bậc nhất về Bất Động Sản khu vực Châu Á.

Giải Thưởng Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương là một giải thưởng lớn có uy tín nhất, được công nhận tại giới bất động sản trong khu vực.

Thành phần Ban Giám Khảo gồm một tập thể hơn 70 chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới trong ngành bất động sản, chấm giải dựa trên các lĩnh vực về thiết kế, chất lượng xây dựng, dịch vụ vận hành, sáng kiến mới, sự độc đáo riêng và cam kết của chủ đầu tư về phát triển bền vững.

Ban Giám Khảo của cấp độ vùng Châu Á – Thái Bình Dương đã nghiêm túc đánh giá căn hộ D1 Mension  lọt vào vòng chung kết dự tiếp tiếp giải cấp độ quốc tế 2017-2018. Dự án đã trải qua quá trình sàng lọc giữa các dự án cao cấp khác trong khu vực để cuối cùng đạt được kết quả xuất sắc trên bục nhận giải.

Những điều kiện tạo nên một D1 Mension đẳng cấp quốc tế

Tiện ích đẳng cấp 6 sao trên không: hồ bơi vô cực, phòng tập thể dục, sảnh tiệc, nơi đây bạn có thể vừa giải trí vừa có thể trải dài tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh thành phố tráng lệ từ trên không. Kiến trúc của D1 Mension cũng thuộc hạng đẳng cấp khi được thiết kế khá lạ và độc đáo. Kiến trúc xanh được áp dụng triệt để, tạo được không gian thoáng mát, phần nào làm dịu đi bầu không khí ô nhiêm tại tphcm.

Ngoài ra D1 mension còn được quản lý bởi tập đoàn The Ascott Limited một trong những công ty hàng đầu thế giới về mảng sỡ hữu và vận hành căn hộ dịch vụ của Singapore. Công ty có hơn 40.000 căn hộ dịch vụ, nằm trải rộng khắp các thành phố trọng điểm tại Châu Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông, cũng như còn có thêm 27.000 căn hộ trong quá trình xây dựng, điều này giúp công ty có tổng số hơn 68.000 căn hộ tại hơn 500 tòa nhà.

Một dự án được sở hữu thương hiệu quốc tế với cách quản lý chất lượng và bảo trì chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc dự án đó có giá trị rất bền vững và sẽ càng tăng giá trị tiềm năng trong tương lai hơn những căn hộ bình thường. Xứng đáng là dự án dành giải thưởng danh giá về bất động san tại khu vực Châu Á.

d1 mension

Như vậy chắc chắn rằng khi bạn chọn D1 Mension là nơi để sống hay đầu tư thì cũng đem lại những giá trị to lớn. Trong vài năm nữa các dự án bất động sản sẽ bắt đầu thưa dần đi vì chính sách hạn chế dân nhập cư từ các tỉnh đồ về tphcm của chính phủ và quyết định không cho xây dựng nhiều dự án căn hộ cao cấp tại đây nữa. Thì trong tương lai dự án D1 Mension sẽ lên giá bất ngờ cùng với đó là mức sống ngày càng hiện đại hơn. Con người càng có nhu cầu tìm một nơi để an cư lập nghiệp.

Để tìm hiểu sâu hơn về D1 Mension khách hàng có thể đến Theoneland, công ty bất động sản chuyên nghiệp tại tphcm có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc đặt ra. Mọi chi tiết có thể liên hệ Website: http://theoneland.com.vn