Dự án căn hộ one verandah quận 2

7 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Mapletree là công ty phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu có trụ sở chính tại Singapore. Mapletree có chiến lược tập trung đem lại giá trị cho nhà đầu tư thông qua mô hình kinh doanh không sở hữu tài sản, tối đa hóa hiệu quả vốn. Hiện tại, Mapletree đang quản lý bốn quỹ tín thác bất động sản (REITs) được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Singapore và sáu quỹ đầu tư bất động sản tư nhân với danh mục tài sản đa dạng ở châu Á Thái Bình Dương, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Tại thời điểm 31 tháng 3 năm 2017, Mapletree sở hữu và quản lý tài sản có giá trị S$39,5 tỷ đô la Singapore (tương đương 660 ngàn tỉ đồng). Không dừng lại ở đó, hiện nay tập đoàn này đang là chủ đầu tư của dự án căn hộ one verandah quận 2, TPHCM, dự án này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý.

căn hộ one veradah quận 2

Với mong muốn mang đến một không gian sống mang phong cách hiện đại, năng động, hòa quyện với thiên nhiên xanh. Tập đoàn Mapletree đã đầu tư vào căn hộ one verandah quận 2 những tiện ích đặc biệt, hấp dẫn, đây được xem là nơi sinh sống lý tưởng của cư dân sắp tới.

Tọa lạc tại vị trí địa lý thuận lợi, ngay ven sông cuối cùng của khu Thạnh Mỹ Lợi. Căn hộ one verandah quận 2 có giao thông thuận tiện, di chuyển dễ dàng đến các địa điểm trung tâm, cũng như các khu vực khác trong TPHCM.

Sở hữu vị thế trung tâm, tương lai phát triển. Dự án One Verandah đặt tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 là cửa ngõ khu Đông và tương lai là trung tâm hành chính mới của thành phố.

Hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện. Quận 2 có cơ sở hạ tầng và các công trình công cộng phát triển nhanh chóng và đồng bộ bậc nhất thành phố.

căn hộ one verandah quận 2

Thiết kế hiện đại và hòa quyện với thiên nhiên. Thiết kế của dự án hướng đến sự hòa quyện giữa thiên nhiên và không gian sống của con người, mang đến môi trường sống trong lành và bình yên, nhưng vẫn hòa hợp với sự sang trọng và hiện đại.

Bên cạnh đó, vì được xây dựng ngay tại ven sông Sài Gòn, nên hầu hết các căn hộ one verandah quận 2 đều có tầm nhìn rộng rãi, toàn bộ khung cảnh Sài Gòn sẽ thu vào trong tầm mắt. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân với tiêu chuẩn khắt khe nhất, tích hợp mọi tiện ích trong dự án, đầy đủ các trung tâm thương mại, hoạt động,…phục vụ cuộc sống hàng ngày.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về căn hộ one verandah quận 2 tại

Công ty CP Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 2A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline: 028 66796777

Website: http://theoneland.com.vn