Dự án BĐS nào “Nam tiến” thành công?

7 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

“Chú lính chì” giữa các đại gia BĐS

TNR được ra đời ngay trong giai đoạn bùng nổ nhộn nhịp của thị trường bất động sản (BĐS) và sau khi nền kinh tế được phục hồi sau khủng hoảng. Thời điểm đó, một tân binh như TNR Holdings bị bủa vây bởi nhiều đại gia có thâm niên dày dặn trong ngành BĐS khi họ liên tiếp tung ra các dự án “khủng” có sức ảnh hưởng lớn đến bức tranh thị trường.

Trong bối cảnh đó, TNR được dẫn dắt bởi “người đàn bà thép” Phạm Thị Vân Hà đã nhanh chóng tận dụng được “sóng” của thị trường, đồng thời tìm tòi cho mình lối đi riêng. Các dự án rải khắp những địa điểm đắt giá của thủ đô như TNR Goldmark City, TNR Gold Season và TNR Goldsilk Complex lần lượt được “chào sân” sau đó không lâu, khiến TNR Holdings nhanh chóng chiếm giữ được uy tín nhất định trong tâm trí của nhóm khách hàng cao cấp. Sở dĩ, tất cả dự án đều được đặt cái tên “Gold” vì đều được xây dựng dựa trên hệ quy chuẩn vàng của riêng TNR Holdings: Chất lượng vàng (Gold Quality) – Thư giãn đẳng cấp (Gold Relax) – Chăm sóc tối ưu (Gold Care) – Tương lai rộng mở (Gold Future) – Thương mại minh bạch (Gold Commerce) – Đối tác tin cậy (Gold Partner).

Dự án TNR Goldmark City
Dự án TNR Goldmark City do TNR quản lý và phát triển là dự án quy mô nhất
và có tốc độ bán hàng tốt nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội

Mặc cho tuổi còn non trẻ, những cột trụ vững chắc này đã giúp “chú lính chì” TNR Holdings được xướng tên trong danh sách “Top 10 Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam” trong khuôn khổ BCI Awards 2016 – giải thưởng về kiến trúc, xây dựng danh giá bậc nhất châu Á.

Ngoạn mục chạm đất phương Nam

Chưa đầy một năm kể từ khi ra mắt, TNR đã tính đến việc triển khai dự án BĐS tại Tp.HCM, chính thức khẳng định sự hiện diện của mình tại miền đất đầy hứa hẹn này. Lẽ dĩ nhiên, một mảnh đất hội tụ đủ mọi tinh hoa về kinh tế lẫn văn hoá vẫn luôn là “miếng bánh” ngon đối với các nhà đầu tư địa ốc, khi từng tấc đất đẹp nhất đã được những “đại gia” trong ngành “đặt chỗ” từ lâu. Đối với một tân binh như TNR Holdings, việc có được một quỹ đất mang tính chiến lược, đủ sức thuyết phục người mua nhà là điều đáng thán phục trước nhất.

Dự án “Nam tiến” đầu tiên của TNR gói ghém mọi ưu thế của mình vào cái tên TNR The GoldView. Vốn định vị phân khúc dành cho nhóm khách hàng trẻ năng động, yêu cầu tiên quyết của dự án này là gần trung tâm thành phố, thuận tiện cho công việc lẫn tiếp cận tiện ích xã hội. Do đó, TNR The GoldView được toạ lạc ở Bến Vân Đồn, chỉ cách Quận 1 đúng một con sông Bến Nghé với nhiều cây cầu hiện đại bắc ngang. Địa thế này đã hữu duyên cho TNR The GoldView một góc nhìn đáng giá khi dòng sông chảy qua trước mắt mang lại vượng khí, tài lộc. Hơn nữa, vị trí tại Quận 4 chỉ cách trung tâm phồn hoa vài phút di chuyển, khiến The GoldView trở thành một giấc mơ an cư trong tầm với của nhiều người trẻ năng động.

TNR The GoldView
Vị trí TNR The GoldView nhìn từ trên cao thể hiện đầy đủ lợi thế phong thủy

Đối với khách hàng trẻ, họ không chỉ để ý kiến trúc nhà khi lựa chọn nơi an cư mà còn rất chú trọng tới các dịch vụ tích hợp nội khu. Xuất phát từ tâm lí đó, chủ đầu tư TNR Holdings đã thiết kế dự án TNR The GoldView trở thành một khu phức hợp thương mại – dịch vụ – căn hộ cao cấp, với trung tâm mua sắm ở tầng trệt và khu vực luyện tập thể chất, vườn treo thư giãn ở những tầng phía trên.

TNR The GoldView
Trung tâm thương mại dưới tầng trệt cùng với các tiện ích khác giúp cho TNR The GoldView trở thành một trong số ít khu phức hợp đáng sống nhất trung tâm Tp.HCM

Với những ưu thế đó, không ngạc nhiên khi TNR The GoldView được Hội đồng Giám khảo uy tín của hệ thống giải thưởng BĐS danh giá International Property Awards 2017 xướng tên trong hạng mục “Dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam”. Cùng với các dự án bắt đầu bằng chữ “Gold”, TNR The GoldView đã  tạo những tiếng vang lớn trên thị trường trong nước lẫn khu vực, góp phần khẳng định tên tuổi của “chú lính chì dũng cảm” này trên bản đồ BĐS Việt Nam.