Độ “Siêu” nóng của Dự Án The Marq

7 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Mong muốn tiếp tục định nghĩa lại thị trường bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Khởi phát từ trong tên gọi, dự án THE MARQ QUẬN 1 là “dấu ấn tinh hoa” tiêu biểu tại quận 1. Ngay từ khi công trình nhà ở hạng sang The Marq ra mắt thị trường BĐS đã gây được sự ấn tượng, độc đáo riêng, tương xứng với cam kết chất lượng, khiến cho dự án luôn được gia tăng sức nóng, sự thu hút khủng khiếp.

Dự án được biết đến với 2 chủ đầu tư khủng mang tầm quốc tế Hongkong Land và Hoa Lâm.Với Hongkong Land, đây là dự án nhà ở cao tầng thứ hai tại Việt Nam của công ty. Còn Tập đoàn Hoa Lâm từ lâu đã được thị trường biết đến với vị thế là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực ngân hàng, dịch vụ y tế và bất động sản từ năm 1988.

Dựa theo quy hoạch mới của lõi trung tâm thành phố bao gồm 5 phân khu, thì THE MARQ QUẬN 1 thuộc phân khu số 4 với chức năng: khu dân cư, văn hóa, giáo dục và thương mại thấp tầng. Trong tương lai hầu hết các căn hộ của The marq sẽ không bị che chắn view. Vì thế mà từ căn hộ The Marq sở hữu hướng view tuyệt đẹp khu vực trung tâm Quận 1 và sông Sài Gòn.

Quỹ đất phát triển dự án The Marq hiện tại là quỹ đất vàng còn sót lại tại khu vực trung tâm Quận 1. Thêm vào đó dự án được lấy cảm hứng thiết kế từ những ánh sáng lấp lánh được phản chiếu khi xuyên qua các bề mặt của viên ngọc quý, nổi bật với thiết kế đối xứng thanh lịch The Marq hạng sang thực sự thuyết phục cư dân hiện đại khi toát lên phong cách sống tinh tế và thực sự đẳng cấp.

Bên cạnh đó khu vực triển khai dự án THE MARQ QUẬN 1 là nơi tập trung nhiểu đại sứ quán, và văn phòng hạng A nhất Quận 1. Yếu tố an ninh bên ngoài cho đến nội khu được đảm bảo 24/24 và khu vực này là khu vực lâu đời nhất Quận 1 hiện nay, với mảng xanh lớn phủ khắp các con đường.

Theo thống kê thị trường BĐS trung tâm, nhu cầu nhà ở các dự án tại khu vực trung tâm  tăng nhanh qua các năm.  Được biết với chủ trương mới đã phê duyệt của thành phố thì từ nay đến năm 2020 tại khu vực Quận 1, Quận 3 sẽ không có một dự án chung cư cao tầng nào được chấp thuận xây dựng, vì thế nguồn cung sẽ cực kì khan hiếm trong những năm tới. Bên cạnh đó trong tương lai phân khu số 4, sẽ là nơi trung chuyển của các tuyến tàu điện ngầm 2,3,4 vì thế từ dự án The Marq Quận 1 kết nối đến mọi địa điểm thành phố sẽ cực kì thuận tiện.

Từ vị trí căn hộ The Marq cư dân hiện đại di chuyển đến các khu vui chơi giải trí chỉ ít phút : phố đi bộ Nguyễn Huệ, và chợ Bến Thành di chuyển mất chưa đến 10 phút.

Thêm vào đó dự án THE MARQ QUẬN 1 sở hữu cụm tiện ích nội khu đẳng cấp nằm trên tầng thượng của dự án bao gồm: Hồ bơi tràn dài 30m, hồ Jacuzzi, hồ bơi trẻ em, quầy bar ngoài trời, khu tiệc nướng ngoài trời, thư viện, khu vui chơi trẻ em, phòng sauna, vườn cảnh quan…

Giá trị căn hộ không hề nhỏ từ 10.000USD/m2 dự án hướng đến đối tượng khách hàng có đẳng cấp sống khác biệt. Số lượng căn hộ không quá nhiều chỉ 515 căn vì thế cộng đồng cư dân tại căn hộ The Marq sẽ là nơi quy tụ những cư dân thượng lưu, cực kì văn minh lịch sự bậc nhất.

Sự ra đời của dự án THE MARQ QUẬN 1 là hướng phát triển chiến lược trong bối cảnh thị trường địa ốc TP.HCM đang khan hiếm nguồn cung về loại hình căn hộ hạng sang, đặc biệt là tại khu vực trung tâm thành phố, dẫn đến tình trạng khách hàng quan tâm đến loại hình căn hộ này ngày càng tăng.

Dự án chứng tỏ sức hút kể từ thời khi chủ đầu tư dự án The Marq vừa đưa ra thông báo nhận giữ chỗ thiện chí căn hộ vào ngày 26/3 vừa qua, lượng khách hàng quan tâm và ký phiếu giữ chỗ thiện chí tăng lên dần theo từng giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, tức sau khoảng 2 ngày kể từ lúc chủ đầu tư chính thức nhận phiếu đăng ký giữ chỗ thiện chí, đã có hơn 100 lượt đăng ký.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về hồ sơ pháp lý, dự án THE MARQ QUẬN 1 hiện đã có đầy đủ giấy tờ gồm: Phê duyệt tổng mặt bằng 1/500, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Chấp thuận chủ trương đầu tư, Giấy phép xây dựng dự án…