Điều đặc biệt chỉ có ở chủ đầu tư Sunshine Diamond

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Dự án Sunshine Diamond river của chủ đầu tư Sunshine Diamond đang thu hút được đông đảo rất nhiều nhà đầu tư hiện nay. Có thể nói Sunshine Group là một trong những ông lớn tại thị trường bất động sản Việt Nam. Và hiện tập đoàn đang nắm trong tay những dự án tầm cỡ mang phong các thượng lưu.

Tổng quan về chủ đầu tư Sunshine Diamond

Sunshine Group được thành lập vào năm 2016, hiện nay hoạt động trong các lĩnh vực là bất động sản, công nghệ,vi mạch, bán lẻ, giáo dục, truyền thông, vận tải. Trong đó lĩnh vực chuyên môn là bất động sản. Trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn Sunshine Group đi theo hướng phát triển bất động sản cao cấp với 4 dòng chính: Căn hộ cao cấp, biệt thự, biệt thự trên cao, bất động sản nghỉ dưỡng. Trong 3 năm hoạt động vừa qua, chủ đầu tư Sunshine Diamond River đã đầu tư được 30 dự án, một số trong đó là mua lại và phát triển.

Đặc biệt điều gây ấn tượng đối với chủ đầu tư Sunshine Group đó là ứng dụng công nghệ hiện đại vào bất động sản. Những dự án mới triển khai gần đây được chủ đầu tư Sunshine Group ứng dụng công nghệ 4.0, điều đó giúp cho cuộc sống của cư dân tiện nghi hơn, hiện đại hơn. Trong đó có công nghệ Smart Homes, với công nghệ này thì chủ nhân căn hộ có thể điều khiển các thiết bị trong nhà thông qua smartphone, tablet.

Nếu khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 7, và nhất là dự án của Sunshine Group thì khách hàng có thể tham khảo thêm dự án Sunshine Diamond river.

Uy tín của tập đoàn Sunshine Group

Uy tín của chủ đầu tư Sunshine Diamond được thể hiện qua 30 dự án của mình, ngoài ra còn thể hiện qua những giải thưởng trong lĩnh vực bất động sản.

Năm 2018, dự án Sunshine City (Ciputra Nam Thăng Long) được trao cho giải thưởng “dự án nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam năm 2018”, trong khi đó, dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay thì nhận được giải “công trình mang tính biểu tượng Việt Nam năm 2018”. Với uy tín và danh tiếng của mình, chủ đầu tư Sunshine Diamond River được các tổ chức bất động sản trong khu vực mời tham dự các hội nghị lớn. Tháng 4/2019, Sunshine Group được mời tham dự hội thảo bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức tại Thượng Hải. Phát triển doanh nghiệp, tăng trưởng doanh thu, đồng thời chủ đầu tư Sunshine Group cũng không quên tham gia hoạt động từ thiện, hoạt động xã hội.

Với mong muốn chinh phục thị trường bất động sản Sài Gòn, trở thành nhà tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hiện đại vào nhà ở, Sunshine Group luôn mang đến sự tin tưởng cho khách hàng của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Sunshine Diamond river bạn có thể truy cập vào website http://theoneland.com.vn/