Điểm nổi bật của Căn hộ Waterina Suites so với các dự án khác trong khu vực

7 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

Trong cùng khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 có khá nhiều dự án căn hộ sáng giá khác, nhưng Căn hộ waterina suites được đánh giá là mang đến một lựa chọn khác biệt nhờ vào giá trị cũng như thiết kế của chính căn hộ dự án. Vậy điểm nổi bật của dự án này so với các dự án căn hộ khác trong khu vực là gì? Hãy cùng The One Land tìm hiểu nhé!

 

 

Được đầu tư bởi doanh nghiệp Nhật Bản – Maeda Jimusho cùng sự chấp bút thiết kế của kiến trúc sư tài ba người Nhật Bản Kengo Kuma, dự án Căn hộ waterina suites Quận 2 xứng đáng là công trình Nhật mang đậm chất Việt nổi bật giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh và nổi bật hơn hẳn so với các dự án căn hộ khác trong khu vực bởi vì:

– Bao phủ toàn bộ dự án Căn hộ waterina suites là một màu xanh thiên nhiên hài hòa với cảnh sắc. Khuôn viên xanh được tạo cùng không gian xanh thiên nhiên sẵn có là điểm cộng cho dự án. Tại vị trí các sảnh lớn, các lối đi cũng được phủ cây xanh tinh tế. Hầu như căn hộ nào cũng đón ánh sáng tự nhiên và gió trời mát rượi một cách trực tiếp. Ban công hướng mở dường như đưa thiên nhiên vào tận ngõ ngách của căn hộ. Một số căn hộ của dự án Waterina Suites còn được thiết kế thêm giếng trời để đưa ánh sáng và tạo sự thoáng đãng cho căn hộ.

– Thiết kế trần của dự án Căn hộ waterina suites khá cao. Trong đó, độ cao thông tầng của căn hộ đơn đạt 3.2m, căn hộ thông tầng 6m. Đây là độ cao hiếm thấy ở các căn hộ cao cấp.

– Diện tích dự án Căn hộ waterina suites rộng rãi đã phá vỡ khái niệm về diện tích hạn hẹp thường thấy ở các dự án căn hộ đang có trên thị trường.

– Tổng quan thiết kế dự án Waterina Suites là một sự hài hòa, tinh tế và đẳng cấp, phảng phất kiến trúc phong cách Nhật với chất thiền và sự tối giản đặc trưng. Nhưng trên hết, tất cả vẫn mang đậm chất Việt, khó lẫn vào đâu được.

 

 

Với đặc trưng khác biệt, dự án Căn hộ waterina suites sẽ phù hợp với những khách hàng có nguồn tài chính mạnh. Bởi mức giá mà nhà đầu tư đề xuất hiện sẽ tương xứng với chất lượng mà căn hộ mang lại. Căn hộ sẽ thích hợp với khách hàng đang tìm kiếm một căn hộ có thiết kế mới mẻ, có sự khác biệt trong không gian sống. Vì vậy, để sở hữu một công trình có thiết kế tinh tế, cùng môi trường và cảnh quan được đảm bảo và chất lượng lại được khẳng định “Made in Japan” với giá cả cao cấp thì hoàn toàn phù hợp và tương xứng.

Trên đây là những điểm nhấn khác biệt về giá trị cũng như mà thiết kế của waterina suites so với các dự án khác trong khu vực. Để biết thêm thông tin phân tích chi tiết về dự án Căn hộ waterina suites Quận 2, bạn có thể truy cập vào website: http://theoneland.com.vn/ để được tư vấn nhé!