Điểm nhấn nổi bật, cuốn hút của dự án Grand Marina Saigon

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

Grand Marina Saigon là dự án bất động sản cao cấp bậc nhất Sài Gòn hiện nay. Được đầu tư bởi ông lớn Masterise Homes cùng sự hợp tác của tập đoàn Marriott International Mỹ danh giá trên thế giới đã thu hút được không ít sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng. Những điểm nổi bật mà dự án mang lại cho khách hàng.

Điểm nhấn nổi bật, cuốn hút của dự án Grand Marina SaigonĐiểm nhấn nổi bật, cuốn hút của dự án Grand Marina Saigon

Sở hữu vị trí vàng – trung tâm của trung tâm thành phố

Grand Marina Saigon nằm ngay tại số 2 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, trong khu đô thị Ba Son của dự án Vinhomes Golden River.

Bạn có thể xem thêm về tiện ích căn hộ Golden River Bason.

Và đây, là vị trí đẹp theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản. Không chỉ mang giá trị lịch sử, khu vực cảng Bason còn tạo điều kiện giao thông thuận lợi để cư dân tinh hoa tiếp cận những tiện ích đẳng cấp của trung tâm thành phố. Ngoài ra, từ vị trí này, bạn có thể đi đến các vùng khác thuận tiện bằng đường bộ, đường sắt – tuyến Metro số 1 hoặc đường sông – bến du thuyền.

Không những thế, những vị trí đẹp để phát triển dự án ở trung tâm ngày càng hạn hẹn, kèm theo đó là quyết định hạn chế cấp phép phát triển dự án cao tầng mới tại Quận 1 và Quận 3 của thành phố. Do đó, bạn sẽ khó có thể tìm được vị trí nào hấp dẫn hơn trong tương lai.

Cuối cùng, với vị trí giáp sông Sài Gòn, bạn sẽ có những tầm nhìn đẹp mắt cùng với lợi thế về phong thủy khi sở hữu Grand Marina Saigon.

Chủ đầu tư uy tín

Masterise Homes đã thành công với nhiều dự án căn hộ cao cấp nổi tiếng như Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, M One Nam Sài Gòn… Cùng với danh tiếng của tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Marriott International, bạn có thể hoàn toàn yên tâm chờ ngày dự án hoàn thành.

Nếu nhìn vào những dự án đã bàn giao của Masterise Homes và đánh giá, bạn sẽ nhận thấy chủ đầu tư này yêu cầu rất cao vào chất lượng dự án, dịch vụ vận hành tốt và chú trọng vào sự hài lòng của khách hàng.

Masterise Homes là chủ đầu tư có tiềm lực mạnh và tạo ra sản phẩm đẹp, đảm bảo uy tín cho khách mua đầu tư và khách mua nhà ở.

Điểm nhấn nổi bật, cuốn hút của dự án Grand Marina SaigonĐiểm nhấn nổi bật, cuốn hút của dự án Grand Marina Saigon

Tiện nghi hoàn hảo đẳng cấp

Với vị trí vàng ở trung tâm của trung tâm thành phố, Grand Marina Saigon sở hữu những tiện ích hoàn hảo có một không hai trong thị trường bất động sản hạng sang. Điều này cũng nằm trong kế hoạch phát triển bất động sản hàng hiệu của nhà Marriott. Không những thế, dưới chân nhà của mỗi cư dân đều sẽ có hệ thống tiện ích tại khu đô thị Ba Son. Như vậy, bạn có thể tiếp cận mọi tiện ích chỉ bằng vài bước di chuyển. Sự tiện lợi này sẽ khiến cho cuộc sống thoải mái và dễ dàng hơn.

Dự án Grand Marina Saigon sẽ trở thành nơi thu hút giới siêu giàu không chỉ tại Việt Nam mà còn trong toàn khu vực Châu Á, bởi sự đẳng cấp – danh tiếng toàn cầu về việc cung cấp dịch vụ – trải nghiệm gắn liền với thương hiệu hàng đầu thế giới