Đầu Tư Sunshine Continental – Kênh Đầu Tư Sinh Lời Hàng Đầu Khu Vực

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Sunshine Continental chính là sản phẩm mới nhất, thuộc phân khúc căn hộ cao cấp được thiết kế theo phong cách resort của CĐT Sunshine Group ngay tại trung tâm quận 10. Đầu tư Sunshine Continental mang đến rất nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư. Các sản phẩm của dự án được ra đời theo phong cách sống xanh, cao cấp, hướng tới đối tượng khách hàng đang có nhu cầu tìm một nơi ở sang, dịch vụ đẳng cấp ngay tại chỗ.

dau-tu-sunshine-continental.jpg

Sunshine Continental Quận 10 dễ mua hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc

Các căn hộ tại dự án Sunshine Continental Quận 10 sẽ dễ mua hơn các sản phẩm cùng khu vực, cùng phân khúc bởi vì trong giai đoạn hiện nay, chủ đầu tư đưa ra mức giá bán tốt nhất, có những chính sách bán hàng hấp dẫn, ưu đãi lý tưởng dành cho khách hàng, nhà đầu tư.

Dưới góc độ thị trường thì mọi dự án trong giai đoạn mở bán đầu tiên, với thiết kế diện tích hợp lý, chính sách ưu đãi hấp dẫn sẽ nhận được sự quan tâm, đánh giá cao và ưng ý cho khách hàng. Thời điểm đầu mở bán chính là lúc sản phẩm có mức gia tăng giá trị lớn nhất; sinh lời cao nhất. Bởi CĐT sẽ gia tăng mức giá bán liên tục vào các giai đoạn sau. Bởi vậy mà chúng ta có thể khẳng định rằng đây chính là cơ hội mới cho khách hàng, nhà đầu tư sau khi bỏ lỡ các cơ hội từ các dự án của CĐT này trước đây – các dự án đã cho thấy sự thành công là một bảo chứng.

Căn hộ Sunshine Continental Quận 10 sẽ rất dễ bán

Nguyên tắc cơ bản trong đầu tư đó chính là đi trước đón đầu. Hiện nay, tại quận 10 đang khan hiếm sản phẩm cùng quỹ đất sạch còn lại duy nhất tại quận 10. Trong khi đó, dự án Sunshine Continental được biết tới là một sản phẩm hoàn thiện, có tính pháp lý đầy đủ nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đó chính là nguyên nhân tại sao nên đầu tư Sunshine Continental.

Trong giai đoạn đầu mở bán, Sunshine Quận 10 sẽ được mở bán với mức giá bán ưu đãi hấp dẫn, phù hợp với đại đa số khách hàng và nhà đầu tư khi có các căn hộ đạt tiêu chuẩn A+, cùng với đó là mức giá kỳ vọng của các nhà dầu tư lướt sóng; giới đầu tư đã cho rằng đây chính là thời điểm lý tưởng để các nhà đầu tư xuống tiền và tìm kiếm kênh đầu tư sinh lời. Cùng với đó, chủ đầu tư cũng đã hỗ trợ vay vốn cho khách hàng với phương thức thanh toán linh hoạt, tạo lợi thế cho các nhà đầu tư.

Căn hộ Sunshine Continental Quận 10 dễ cho thuê

Sunshine Continental cung cấp các căn hộ có sự đa dạng về tiện ích, diện tích sử dụng nên khách hàng có thể cho thuê ngay khi nhận nhà. Dự án có các căn hộ được thiết kế từ 1-3 phòng ngủ, được bàn giao hoàn thiện cho khách hàng trong giai đọa 1 với mọi căn hộ được trang bị nội thất cao cấp, tới từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng như vật liệu hoàn thiện toàn diện đúng như nhà mẫu. Mọi chi tiết nhỏ nhất của căn hộ Sunshine Continental đều được CĐT và các kiến trúc sư trau chuốt kỹ càng.

Quả là một điều đáng tiếc nếu không đầu tư Sunshine Continental đúng không nào. Để biết thêm những thông tin về dự án, vui lòng truy cập vào website: http://theoneland.com.vn/ để được tư vấn nhé!