Đánh giá thiết kế “ Thuận phong tụ thủy” tại dự án New City Thủ Thiêm

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

Kể từ khi chủ đầu tư Thuận Việt công bố Dự án New City Thủ Thiêm, thiết kế “thuận phong tụ thủy” của khu căn hộ cao cấp này đã lập tức gây nhiều chú ý với giới chuyên môn cũng như khách hàng.

Từ New City, cư dân có thể di chuyển đến trung tâm thành phố hoặc bất kì khu vực lân cận nào trong vài phút, do đó họ có thể vừa tự do cảm nhận “chất sống riêng”, vừa có thể hòa mình vào nhịp sống thành phố bất cứ lúc nào.

Dự án New City Thủ Thiêm vừa sở hữu dòng chảy vượng khí từ sông vừa đón nguồn năng lực tích cực từ những công viên quanh dự án. Môi trường sống nơi đây luôn ôn hòa, trong lành, mát mẻ, dễ chịu. Vị trí của The New City Thủ Thiêm được đánh giá khá cao về mặt phong thuỷ.

Trong quan niệm của người Á Đông, “Thuận phong tụ thủy” vốn được xem là giá trị đỉnh cao trong phong thủy. Sự hài hòa khí – gió – nước sẽ giúp tạo khí vận hài hòa, tập trung và gìn giữ vượng khí cho toàn khu vực, vừa thu hút tài lộc vừa tạo sự bình yên lâu dài nên tốt cho cả nhà đầu tư lẫn người mua nhà.

Thủ Thiêm là một bán đảo được ôm trọn bởi sông Sài Gòn, cả ba mặt đều giáp nước, lại sở hữu thêm hệ thống rạch tự nhiên. Dự án New City Thủ Thiêm vì thế nằm ngay nút thắt của bán đảo, giống như cả phía trước và phía sau đều có sông đổ về. Thế “tụ thủy” này là biểu tượng của sự tích tụ may mắn, và New City lợi dụng những đặc điểm này khi bố trí cảnh quan để tạo thế phong thủy hoàn hảo hơn nữa.

Đặc biệt với những khu đô thị, thì mặt nước sông và kênh rạch sẽ giúp giảm thiểu các tác nhân gây ô nhiễm như bụi bẩn, tiếng ồn, đồng thời giúp điều hòa nhiệt độ rất tốt. Luồng gió nhẹ nhàng, thông thoáng cùng 100.000 mét vuông cây xanh thanh lọc không khí sẽ giúp New City Thủ Thiêm luôn thoáng mát, trong lành.

Dù ở bất kì nơi nào trong khu căn hộ, cư dân cũng sẽ dễ dàng cảm nhận được thiên nhiên thuần khiết, duy trì tinh thần thư thái và sự minh mẫn, cũng như nhận được nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày. Không nơi nào trong thành phố có khung cảnh đẹp và thơ mộng như dự án New City Thủ Thiêm.

Thông tin liên hệ:          

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 2A, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM

Email: phongnhansu.theoneland@gmail.com

Hotline: 0902 396 007