Đánh giá những tiềm năng của dự án cao cấp One Central Quận 1

9 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

Khu phức hợp cao cấp One Central Quận 1 là một trong những dự án bất động sản của chủ đầu tư là tập đoàn Bitexco. Đây là một dự án thu hút được không ít khách hàng cũng như nhà đầu tư bất động sản. Những thông tin trong bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án đầy tiềm năng này.

Đánh giá những tiềm năng của dự án cao cấp One Central Quận 1.Đánh giá những tiềm năng của dự án cao cấp One Central Quận 1

Tiềm năng vị trí dự án One Central Quận 1.

Dự án One Central là một trong những dự án bất động sản nhận được sự quan tâm của giới đầu tư. Đồng thời cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực về tiềm năng phát triển.

Toàn bộ dự án nằm tại 4 mặt tiền đường Lê Thị Hồng Gấm – Calmette, Phạm Ngũ Lão, Phó Đức Chính, phường Thái Bình, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một vị trí đắc hiệu với các mặt tiếp giáp vô cùng thuận tiện cho giao thông cũng như sự giao lưu phát triển kinh tế, Cụ thể:

Phía Bắc đối diện với chợ Bến Thành.

Phía Nam đối diện với bảo tàng Mỹ  thuật.

Phía Tây đối diện với công viên 23-9.

Với vị trí địa lý thuận lợi, cư dân sinh sống tại dự án này có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác. Do vậy về mặt vị trí dự án này được đánh giá cao.

Cơ sở hạ tầng khu vực xung quanh

Từ Dự án One Central cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tiện ích, hạ tầng nơi được gọi là Trung tâm của Tp Hồ Chí Minh như:

Các phố tấp nập như: Phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố tây Bùi Viện.

Các thắng cảnh Lịch sử Nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, hồ Con Rùa, bến Nhà Rồng.

Các tòa nhà dịch vụ như: Vincom Đồng Khởi, Diamond Plaza, Takashimaya, SaiGon Center, Bitexco.

Dịch vụ Y tế hệ thống bệnh viện Đại học Y Dược, Bệnh viện phụ sản Quốc Tế Sài Gòn, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Hệ thống trường học các cấp gồm Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc Gia TP.HCM, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Khoa Dược – Đại học Y Dược TP.HCM, Trường Đại Học Sài Gòn – Khoa Sư Phạm Mầm Non, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM, Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Kiến Trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

Chưa kể đến các Công Viên cây xanh khổng lồ như Công viên Lê Văn Tám, Công viên Tao Đàn, Vườn hoa Bạch Đằng, Thảo Cầm Viên Sài Gòn, Công viên 23/9…

Đánh giá những tiềm năng của dự án cao cấp One Central Quận 1.Đánh giá những tiềm năng của dự án cao cấp One Central Quận 1.

Đánh giá về mặt bằng dự án

Về mặt bằng Dự án One Central theo thông tin từ chủ đầu tư, tổng diện tích của toàn bộ dự án này là 8.600m2. Mặt bằng có vị trí đẹp và vuông vức. Dự án có các sản phẩm như nhà phố, căn hộ, biệt thự và chung cư. Tại đây cũng được quy hoạch làm các khu vui chơi giải trí, sân Golf ngoài trời.

Về tổng quan, mặt bằng dự án được đánh giá là cân đối, hài hòa, có đủ mảng xanh cần thiết. Dự án có hồ bơi, gần sông nước, cảnh quan thiên nhiên trong lành, hợp phong thủy và rất đáng để an cư hoặc kinh doanh bất động sản.

Từ sự đánh giá tiềm năng trên của Dự án One Centralsẽ hứa hẹn mang đến cuộc sống hiện đại, văn minh nhất cho những cư dân sinh sống tại đây. Đối với giới đầu tư bất động sản đây cũng là một trong những yếu tố làm tăng khả năng sinh lời. Hứa hẹn mang đến lợi nhuận cao trong tương lai.