Đẳng cấp căn hộ Aqua City giải pháp sống xanh hiện đại và tiện ích

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

Có nhiều lý do để quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản. Đó có thể từ vị trí đắt địa, từ chất lượng dự án cộng với tiềm năng sinh lời cao, tuy nhiên, uy tín của chủ đầu tư Novaland là một trong những yếu tố tiên quyết để khách hàng tin rằng, đẳng cấp căn hộ Aqua City là điều không thể bàn cãi- hấp dẫn đầu tư.

Tọa lạc vị trí tâm điểm kết nối nhưng bấy nhiêu chưa đủ để nói về dự án Aqua City.

Không gian sống xanh chuẩn mực

Tọa lạc vị trí tâm điểm kết nối nhưng bấy nhiêu chưa đủ để nói về dự án Aqua City. Bởi với diện tích lên đến hàng trăm hecta, Aqua City tổng hoà các giá trị sống xanh mà bất cứ ai đều ao ước có được trong thời hiện đại. Dự án đủ tự tin như thế vì ôm trọn Aqua City là hệ thống sinh thái tự nhiên với sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong, sông Lái Nguyệt và các nhánh sông nhỏ bao quanh.

Chưa kể, để tạo ra môi trường sống chất lượng, vấn đề quy hoạch đô thị được chủ đầu tư Novaland quan tâm hàng đầu. Ngoài việc tối ưu các yếu tố sinh thái tự nhiên, Novaland dành đến hơn 70% diện tích cho các giải pháp sống xanh hiện đại và tiện ích hoàn chỉnh vào đẳng cấp căn hộ Aqua City.

Dự án Aqua City không chỉ thừa hưởng lợi thế hạ tầng phát triển của khu đông Sài Gòn, thiên nhiên sông nước hiện hữu mà còn được quy hoạch đồng bộ với tiện ích hiện đại, hoàn chỉnh, ứng dụng công nghệ xanh với kỳ vọng tạo nên một không gian sống xanh chuẩn mực.

Nếu chỉ quan tâm đến vấn đề thương mại mà bỏ qua yếu tố phát triển bền vững thì Novaland đã không nhận được sự tín nhiệm trong suốt 27 năm qua.

Không gian sống xanh bền vững

Chỉ cần nhìn từ cửa sổ, góc ban công đã thấy nhiều mảng xanh bắt mắt. Các tiện ích xanh được nhà phát triển phân bổ đều khắp dự án sẽ mang lại sự cân bằng hoàn hảo về nhiệt độ, độ sạch không khí để bầu không khí nơi đây luôn mát mẻ, trong lành. Diện tích bóng râm cho toàn khu gồm: vườn ươm cây, công viên với diện tích lớn từ 3.500 – 5.500 m2, đường chạy bộ ven sông, bến du thuyền, trường học, bệnh viện …

Cách đón đầu xu hướng sống xanh cũng như tạo ra cơ hội để những cư dân được thừa hưởng không gian sống chất lượng nhất, Novaland tiếp tục khẳng định thương hiệu là nhà phát triển dự án có uy tín hàng đầu Việt Nam. Nếu chỉ quan tâm đến vấn đề thương mại mà bỏ qua yếu tố phát triển bền vững thì Novaland đã không nhận được sự tín nhiệm trong suốt 27 năm qua.

Tiện ích ngoại khu hiện hữu

Đẳng cấp căn hộ Aqua City sở hữu những tiện ích ngoại khu hiện hữu như sân Golf, khu du lịch vui chơi giải trí, bệnh viện quốc tế liền kề chỉ vài phút lái xe ô tô. Tất cả sẽ mang đến những trải nghiệm rất riêng về một phong cách sống xanh hiện đại trong một cộng đồng văn minh khi mức đầu tư ban đầu không quá nhiều.

Đón đầu xu thế bất động sản xanh tương lai, có thể dùng để ở hoặc chủ động cho thuê theo ý muốn.

Quý khách hàng an tâm đầu tư sinh lời

Theo một đại diện của quỹ Vietnam Capital Partners, ở thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư có xu hướng mua nhà trong nội đô để cho thuê lại, nhưng từ 2020 trở đi thì bất động sản ở những vùng ven, khu du lịch sẽ là xu hướng mới.

Vì thế, chọn đầu tư vào một khu đô thị sinh thái vùng ven chính là một đầu tư kép đầy khôn ngoan, đón đầu xu thế bất động sản xanh tương lai, có thể dùng để ở hoặc chủ động cho thuê theo ý muốn.

Thông tin liên hệ:          

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 280A11 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Email: maketing.theoneland@gmail.com

Hotline: 0902 396 007