Có nên mua căn hộ Waterina không?

7 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

Nhiều gia đình đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ để sinh sống vẫn thắc mắc với câu hỏi có nên mua căn hộ Waterina không. Để giải đáp câu hỏi này trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về những ưu điểm mà khu căn hộ này đem lại nhé!

Thiết kế phù hợp với gia đình hiện đại

Ấn tượng đầu tiên về các căn hộ của Waterina Suites đó chính là thiết kế thông minh đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các gia đình hiện đại. Các căn hộ đều được trang bị đầy đủ với các không gian phòng bếp, phòng ngủ, phong khách cùng khu vực vệ sinh. Khu vực phòng bếp và phòng khách được thiết kế thông nhau tạo cảm giác rộng rãi cho không gian sinh hoạt chung. Nội thất được sử dụng chủ yếu là chất liệu gỗ không chỉ đem đến nét thẩm mỹ mà còn bền lâu theo thời gian. Hệ thống tường bê tông cốt thép cách âm hiệu quả giúp gia đình bạn có sự riêng tư tuyệt đối.

Đáp ứng nhu cầu sống sang trọng

Căn hộ Waterina có thể trang bị cho khách hàng những kinh nghiệm sống đẳng cấp thực sự. Nếu yêu cầucủa quý khách là tìm đến một cuộc đời giá trị cao, một cuộc sống quý tộc thì Waterina Suites chính là lựa chọn tuyệt vời.

Cộng đồng cư dân văn minh

Nếu nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn một điểm an cư vừa thể hiện đẳng cấp lại vừa được sống trong môi trường văn minh, có thể tạo ra những quan hệ hữu nghị giúp ích cho sự nghiệp của khách hàng thì Waterina cũng là lựa chọn tuyệt vời. Tại đây, khách hàng có thể giao lưu và xây dựng những mối quan hệ với những người tri thức cao, cùng tư duy… và đâu đó sẽ là cơ hội cho khách hàng phát triển thêm sự nghiệp của mình.

Chính sách bán nhà linh hoạt

Hiện nay chủ đầu tư của căn hộ Waterina Suites đang triển khai hình thức bán nhà trả góp vô cùng linh hoạt, cho phép người mua có thể sở hữu căn hộ dễ dàng mà không chịu nhiều áp lực về tài chính. Chính sách bán nhà cho phép bạn trả góp trong thời hạn lên tới 52 tháng vô cùng hấp dẫn. Hiện nay các căn hộ đang được bán những đợt cuối với giá khởi điểm từ 65 triệu/m2. Mức giá khá hợp lý so với mặt bằng chung.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, căn hộ Waterina thực sự là lựa chọn sáng suốt cho cả gia đình. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về căn hộ vui lòng liên hệ ngay với The One Land thông qua website: http://theoneland.com.vn để được tư vấn.