Có nên đầu tư Sunshine Continental quận 10 không?

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Sunshine Continental là dự án căn hộ hạng sang mới nhất được giới thiệu tại quận 10 do chủ đầu tư Sunshine Group đầu tư phát triển. Căn hộ Quận 4 ngay từ khi mới ra mắt đã rất thu hút nhà đầu tư và có nhiều câu hỏi được đặt ra, nhiều nhất vẫn là có nên đầu tư Sunshine Continental hay không? Đầu tư được gì? The One Land sẽ giải đáp thắc mắc bằng những thông tin và phân tích dưới đây.

 dau-tu-sunshine-continental.jpg

Có nên đầu tư dự án Sunshine Continental Quận 10 không?

Dự án căn hộ hạng sang quận 10 có quy mô không lớn, chỉ khoảng 1,4 ha xây dựng 25 tầng với 507 căn hộ diện tích từ 90m2 – 130 m2. Khối đế có thêm 44 căn thương mại dịch vụ shophouse nhằm mục đích kinh doanh.

The One Land đánh giá đây là căn hộ hạng sang xứng đáng để xuống tiền nhất tại quận 10 hiện tại. Vì những lý do dưới đây:

– Thiết kế căn hộ cực đẹp và thông minh. Đây là lợi thế cạnh tranh của tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Sunshine. Họ đưa vào trong căn hộ của mình những thiết bị đến từ những thương hiệu quốc tế hàng đầu như Duravit, Ferrolli …

– Không thiết kế bê tông và kính cường lực thông thường mà sử dụng 100& kính hộp Low E phủ toàn bộ mặt ngoài tòa nhà, kết hợp cả một hệ thống đèn led đa sắc hiện đại chỉ để trang điểm cho tòa nhà.

– Có thể nói, ban ngày thì Sunshine Continental sang trọng ban đêm thì lung linh lấp láp rất nổi bật. Đó là yếu tố đầu tiên mang lại giá trị đẳng cấp cho nhà đầu tư có duyên sở hữu căn hộ này.

 

– Một trong những lý do nên đầu tư Sunshine Continental là căn hộ thông minh 4.0 ứng dụng Smart Living đón đầu xu hướng. Trên thế giới và cả Việt Nam, trí tuệ nhân tạo, sự phát triển của công nghệ thông tin đã kiến tạo nên một xu hướng mới trong phát triển bất động sản.

– Chính là căn nhà thông minh, nơi mà mọi tác vụ đều được xử lý nhanh chóng chỉ qua app điện thoại. Sunshine là đơn vị tiên phong đưa công nghệ này vào phát triển căn hộ.

– Sự an toàn của cư dân cũng được quan tâm tối đa khi cửa ra vào, thang máy đều sử dụng camera quét Face ID. Ngay lập tức nhận diện người lạ có mặt trong tòa nhà.

– Thiết kế hoàn mỹ kết hợp với khối tiện ích khổng lồ trên tầng thượng. Đặc biệt có trung tâm hội nghị chuẩn quốc tế đầu tiên tại quận 10 nơi tổ chức những hội nghị hội thảo quy tụ những chuyên gia hàng đầu.

Với những phân tích trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư Sunshine Continental không. Để biết thêm những thông tin liên quan, vui lòng truy cập vào website: http://theoneland.com.vn/ để được tư vấn nhé!