Chủ đầu tư Sunshine Diamond river là ai ?

7 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Chủ đầu tư Sunshine Diamond river là ai? Là câu hỏi lớn đối với những nhà đầu tư trong và ngoài nước, quan tâm đến phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Tp.HCM. Đây cũng là là chủ đầu tư của một loạt các dự án đẳng cấp khác như Sunshine City Hà Nội, Sunshine Residence, Sunshine Center, dự án Sunshine Garden,… Gần đây nhất là dự án Sunshine Diamond river nhanh chóng tạo được sự thích thú từ khách hàng.

Sunshine Group chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond river được xem là một “ông lớn” về nhà công nghệ và kiến trúc, ánh sáng hiện đại.

Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam

 Trên thị trường Bất động sản hiện nay Sunshine Group chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond river được xem là một “ông lớn” về nhà công nghệ và kiến trúc, ánh sáng hiện đại, góp phần không nhỏ làm thay đổi diện mạo các khu đô thị, chung cư cao tầng tại Việt Nam: “Top 100 Thương hiệu mạnh VN 2017”, “Top 10 doanh nghiệp BĐS tốt nhất VN 2017”… là một số minh chứng cho thấy sự ghi nhận của thị trường đối với các lĩnh vực hoạt động của Sunshine Group.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, các dự án đến từ chủ đầu tư Sunshine luôn nắm giữ địa thế phú quý tại những nơi đang trên đà phát triển vũ bảo của thành phố, bên cạnh đó sở hữu sự sang trọng số một cùng nét kiến trúc độc đáo đảm bảo cuộc sống đế vương không đâu sánh được, đem đến cơ hội đầu tư tiềm năng cho các đối tác.

Bằng chứng rõ nét nhất là những dự án Tập đoàn làm chủ đầu tư đều hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng đề ra. Khẳng định dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng, đối tác của Sunshine Group. Với chất lượng bàn giao cũng như những hạng mục thiết kế đều hết sức đẹp mắt, nhanh chóng tạo được sự thích thú từ khách hàng.

Không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong từng đường nét thiết kế, chủ đầu tư Sunshine Diamond river còn có sự tính toán rất kỹ lưỡng trong việc ấn định giá bán, giá căn hộ rất hợp lý, vừa tay, kèm theo chính sách thanh toán linh hoạt và có rất nhiều ưu đãi đến với khách hàng khi lựa chọn dự án của chủ đầu tư Sunshine Diamond River quận 7 làm đối tác.

Dự án hiếm có hội tụ những tiêu chuẩn sống hoàn hảo mang phong cách Resort 4.0 được Sunshine Homes dành riêng cho cư dân tương lai Sunshine Diamond River tại Nam Sài Gòn.

Sunshine Diamond River tiếp tục tạo nên sức hút khác biệt

Dù chỉ mới ra mắt thị trường nhưng dự án Sunshine Diamond river đã được trao tăng Giải thưởng quốc tế danh giá của DOT Property Award -“Dự án công trình xanh đột phá nhất 2019”. Dự án hiếm có hội tụ những tiêu chuẩn sống hoàn hảo mang phong cách Resort 4.0 được Sunshine Homes dành riêng cho cư dân tương lai Sunshine Diamond River tại Nam Sài Gòn.

Chưa dừng lại ở đó, dự án Sunshine Group được khách hàng đánh giá cao nhất đó là 100% thiết bị nội thất được bàn giao đều mang các thương hiệu nổi tiếng, tiện ích nội khu đa dạng – đồng bộ. Và nổi bật hơn thì đây còn là chủ đầu tư nội vinh danh áp dụng ứng dụng công nghệ 4.0 vào vận hành và quản lý căn hộ đầu tiên ở Việt Nam.

Cuộc sống tương lai với những giá trị sống xứng tầm, nơi mọi tiện ích đều được chủ đầu tư Sunshine Diamond river xây dựng với tiêu chuẩn cao cấp nhất phục vụ mọi nhu cầu của cư dân, nơi tổng hòa của những phong cách sống hàng đầu: Sống xanh sinh thái chuẩn resort và Sống thông minh công nghệ 4.0. Hãy bắt đầu cuộc sống xanh – nghỉ dưỡng – thông minh của bạn ngay hôm nay từ dự án Sunshine Diamond River.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 2A, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM

Email:  phongnhansu.theoneland@gmail.com

 Hotline: 0902 396 007