Chủ đầu tư Sunshine Diamond River biểu tượng mới giữa lòng Sài Thành

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Sunshine Group đang được biết đến là chủ đầu tư của hàng loạt các dự án tầm cỡ quốc tế : Sunshine Garden, Sunshine Residence, Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Center… đảm bảo về tiến độ bàn giao và chất lượng. Tập đoàn Sunshine Group tiếp tục khuấy động thị trường và thay đổi diện mạo bất động sản Sài Gòn khi trở thành chủ đầu tư Sunshine Diamond tại Quận 7.

Chủ đầu tư nổi tiếng và giàu kinh nghiệm

Sunshine Group được thành lập vào năm 2016, trụ sở chính hiện đang hoạt động tại đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, thủ Đô Hà Nội. Kể từ ngày thành lập tính đến thời điểm này, chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River chỉ vừa mới tròn 3 năm hoạt động trên lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Trên thị trường hiện nay thì tên tuổi của Sunshine Group lại không hề non trẻ như số năm mà họ đã hoạt động. Minh chứng của lời nói đó thể hiện rõ ràng qua những dự án mà đơn vị này đã và đang triển khai. Tại thị trường Tp.HCM Sunshine Group còn cho ra mắt 3 sản phẩm mới nữa đó là Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River và Sunshine Venicia.

Qua thời gian, chủ đầu tư Sunshine Diamond càng khẳng định vị thế của một “ông lớn” trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại; đầu tư kiến trúc đẹp, làm thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam bằng các danh hiệu danh giá như: Top 100 Thương hiệu mạnh VN 2017; Top 10 doanh nghiệp BĐS tốt nhất VN 2017…

Vào 25/7/2019 vừa qua, Sunshine Group đã đại thắng với 5 hạng mục giải thưởng tại  Dot Property Vietnam Awards 2019:

  • Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất cho dự án Sunshine City Sài Gòn;
  • Thiết kế quy hoạch tổng thể khu nghỉ dưỡng phức hợp tốt nhất 2019 cho dự án Sunshine Diamond Bay;
  • Giải thưởng Dự án công trình xanh đột phá nhất Việt Nam – Diamond River
  • Giải thưởng Nhà phát triển dự án cao cấp tốt nhất 2019 cho thương hiệu Sunshine Home.
  • Sunshine Diamond River còn xuất sắc giành được giải thưởng Dự án yêu thích nhất.

Sunshine Diamond River căn hộ hạng sang đột phá

Ông lớn BĐS Sunshine Group đã tung ra thị trường 1 dự án căn hộ cao cấp hạng sang Sunshine Diamond với quy mô lớn tại quỹ đất vàng quận 7. Dự án sở hữu đầy đủ “bộ gen trội” của nhà Sunshine với công nghệ 4.0 hiện đại và dàn nội thất dát vàng xa hoa.

Điểm đặc biệt ở dự án Sunshine Group được khách hàng đánh giá cao nhất đó là 100% thiết bị nội thất được bàn giao đều mang các thương hiệu nổi tiếng, tiện ích nội khu đa dạng – đồng bộ. Và nổi bật hơn thì đây còn là chủ đầu tư nội vinh danh áp dụng ứng dụng công nghệ 4.0 vào vận hành và quản lý căn hộ đầu tiên ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, đây còn là dự án nhận được sự bình chọn của các giới chuyên môn, các nhà đầu tư và khách hàng, được ghi nhận là “Dự án được yêu thích nhất năm 2019. Chính vì thế cho thấy dự án này cực kỳ nổi bật và đem lại lợi ích rất nhiều đối nhu cầu cần thiết của chúng ta.

Không thể phủ nhận khi chủ đầu tư Sunshine Diamond River đã biến giấc mơ về một không gian nghỉ dưỡng trọn vẹn đậm chất sinh thái trong lành, cùng hơi thở công nghệ 4.0 trở thành hiện thực. Đặc biệt, giấc mơ ấy lại không hề xa vời mà hiện hữu ngay tại trung tâm quận 7 – TP. HCM, ngay sát sông Sài Gòn, để người Việt có thể chạm tới và hoàn toàn làm chủ

Sunshine Group đầu tư và phát triển các dự án đều nằm trên những quỹ đất vàng đắt đỏ nhất. Với sự thành công lớn từ những dự án trên có thể nói khách hàng có thể đặt niềm tin trọn vẹn vào chủ đầu tư Sunshine Group. Mọi dự án của chủ đầu tư này đều có lượng lớn khách hàng quan tâm và đầu tư ngay trong những đợt mở bán đầu tiên.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 2A, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM

Email: phongnhansu.theoneland@gmail.com

 Hotline: 0902 396 007