Chủ đầu tư Sunshine Diamond có thật sự uy tín?

7 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Chủ đầu tư Sunshine Diamond là ai? Uy tín của chủ đầu tư có đáng tin cậy không? Có những hạng mục nào đang được thi công tại dự án? Đó chính là những vấn đề đang được quan tâm mạnh mẽ. Với bài viết này, The One Land sẽ chia sẻ cụ thể những thông tin về vấn đề này, hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin giá trị về căn hộ Sunshine Diamond thuận lợi cho việc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond

Với quy mô quy hoạch 11,2ha dự án Sunshine Diamond được thực hiện bởi chủ đầu tư là tập đoàn Sunshine Group, thương hiệu đang nổi tiếng hàng đầu trên thị trường bất động sản dọc từ Bắc chí Nam.

Hiện nay, tập đoàn Sunshine Group đang được biết đến là chủ đầu tư của hàng loạt các dự án là Sunshine Garden, Sunshine Residence, Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Center,… hiện đã được bàn giao và đi vào hoạt động và đang nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng về tiến độ bàn giao và chất lượng mà  các dự án Sunshine Group này đang sở hữu.

Sự khác biệt mà chủ đầu tư Sunshine Diamond quận 7 mang lại đó chính là việc áp dụng các thiết kế hiện đại, được ứng dụng công nghệ 4.0 vào các hạng mục thiết kế bên trong dự án.

Tiêu biểu có thể kể đến là việc sử dụng ví điện tử cho phép thanh toán nhanh chóng các dịch vụ mua hàng hạn chế việc sử dụng tiền mặt, cực kỳ linh hoạt và có tính bảo mật cao. Ngoài ra còn có rất nhiều các thiết kế ấn tượng từ nội thất dát vàng, trường học mang thương hiệu Sunshine,…

Nhờ đó, quý khách có thể an tâm lựa chọn căn hộ cao cấp quận 7 làm nơi an cư mà không cần phải mất công để tìm kiếm ở nơi đâu xa xôi.

Các hạng mục được thực hiện tại căn hộ Sunshine Diamond

Ngoài những thông tin giới thiệu về chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond quận 7 thì tiếp theo tại chủ đề này chúng tôi sẽ giới thiệu về 1 số thiết kế đặc biệt đang được triển khai quy hoạch tại dự án.

Cụ thể, đó chính là sự hiện hữu của 12 toà tháp cao tầng được cất lên với số lượng 3.125 căn hộ cao cấp hiện hữu, có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Mật độ xây dựng chiếm khoảng 23% với đa dạng các loại diện tích, giúp cho quý khách có nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Phần diện tích còn lại được dành cho việc thiết kế hệ thống tiện ích dành để phục vụ cho cuộc sống của cộng đồng cư dân, đảm bảo đầy đủ các yếu tố tự nhiên và sự hiện đại, đẳng cấp có bên trong dự án.

Căn hộ cao cấp quận 7 được đầu tư thực hiện vào năm 2018, và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2021, các khách hàng đang quan tâm đến khu Nam Sài Gòn có ý định mua nhà trong khoảng thời gian này có thể cân nhắc lựa chọn.

Ngoài bài viết về Chủ đầu tư Sunshine Diamond ở trên, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến các chuyên gia của The One Land thông qua số hotline: 0902 396 007 hoặc website: http://theoneland.com.vn/ để được tư vấn tận tình hoặc tham khảo thêm những cập nhật khác của chúng tôi tại đây.