Chất Lượng Sống Hàng Đầu Của Căn Hộ Sunshine Continental

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Căn hộ Sunshine Continental quận 10 được chủ đầu tư cho ra đời tại thời điểm thị trường bất động sản tranh giành khốc liệt. Dự án đã gây được sự chú ý của khách hàng bởi sự khác biệt, độc đáo trong từng sản phẩm.

Sunshine Continental mang không gian sống xanh sinh thái tới mọi người

Căn hộ chung cư Sunshine Continental của chủ đầu tư Sunshine Group chính là một dự án bất động sản được triển khai xây dựng với vị trí tọa lạc nằm trên trục đường Tô Hiến Thành của thành phố Hồ Chí Minh.

Từ vị trí tọa lạc này, dự án đã khiến cho mọi cư dân dễ dàng di chuyển nhanh chóng, kết nối với khu vực trung tâm cũng như lân cận bằng các tuyến đường huyết mạch, đặc biệt là trục hạ tầng của phường 14.

Ngoài vị trí tọa lạc chiến lược thì dự án bất động sản còn có nhiều tiềm năng phát triển nhanh chóng trong tương lai bởi lối thiết kế độc đáo, cao cấp của các căn hộ. Vì thế mà dự án không chỉ là sản phẩm đáp ứng nhu cầu an cư mà còn là một kênh đầu tư sinh lời hàng đầu mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Tiện ích đồng bộ 5 sao cao cấp của Sunshine Continental Quận 10

Dự án Sunshine Continental đã được chủ đầu tư trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp lên tới 65 hạng mục tiện ích bao gồm: bể bơi tràn bờ; bể bơi nước khoáng mặn 4 mùa; sky bar; khu vui chơi dành cho trẻ em; phòng tập gym; vườn dạo bộ; vườn nướng BBQ;… Mọi thứ được bố trí hợp lý nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu về thư giãn, sinh hoạt, vui chơi và giải trí của mọi cư dân khi sinh sống, an cư tại căn hộ Sunshine Continental.

can-ho-Sunshine-Continental_b1.jpg

Chủ đầu tư luôn mong muốn mang lại cho cư dân một không gian sống xanh, thanh bình, lý tưởng ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế mà không gian sống xanh của dự án đã được tập trung, dành phần đa diện tích cho môi trường tự nhiên.

Điểm nổi bật của dự án đó chính là hồ nước, khuôn viên cây canh. Dự án chính là sự kết hợp giúp tạo nên một màu xanh thuần thiết. Thiết kế thông minh, ứng dụng công nghệ tại mọi căn hộ với cầm tay ngay từng căn hộ đảm bảo sự tiện nghi, an toàn hàng đầu cho mọi cư dân cũng như đem lại sự sang trọng; hiện đại. Cảm biến cảnh báo sẽ được bật lên khi xảy ra tình trạng cậy cửa; báo động đột nhập; cảnh báo hỏa hoạn. Vì thế mà căn hộ của bạn sẽ trở nên an toàn tuyệt đối.

Đây quả là một dự án rất đáng đầu tư của quận 10 đúng không nào. Để biết thêm những thông tin liên quan về căn hộ Sunshine Continental thì hãy truy cập vào website: http://theoneland.com.vn/ để được tư vấn nhé!