Bất động sản quận 2 đang lập kỷ lục sinh lời

7 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Giới đầu tư cho biết, hiện nay tâm điểm thị trường bất động sản đang đổ dồn về quận 2. Bên cạnh các yếu tố về hạ tầng giao thông, khu này đang được ưu ái về yếu tố thiên nhiên như đề án xây dựng bến du thuyền, bến dừng tuyến buýt đường sông Sài Gòn, 3 công viên lớn… Thật không quá khó để hình dung rằng, thị trường nhà đất tại khu vực này đang thiết lập mặt bằng giá mới với mức tăng trung bình từ 30 – 50% so với năm trước.

Lợi nhuận tăng trưởng cực nhanh

Theo báo cáo toàn cảnh thị trường bất động sản quý I-2018 của CBRE Việt Nam cho biết, giá bán trên thị trường thứ cấp của nhà liền thổ thuộc các dự án tại TP.HCM đã tăng ngoạn mục trong thời gian vừa qua. Cụ thể, giá bán biệt thự/nhà phố tăng 35% theo quý và tăng 37% theo năm.

Cũng theo báo cáo này, nhu cầu nhà liền thổ đặc biệt tăng cao ở các quận chếch về phía Đông thành phố như quận 2, quận 9, đặc biệt là khu đô thị Cát Lái ở Quận 2. Nhờ tốc độ đô thị hóa vượt bậc, hạ tầng phát triển đồng bộ, hiện đại đã giúp quận 2 nằm trong danh sách dẫn đầu về số lượng và chất lượng các khu đô thị kiểu mẫu. Điều bất ngờ nữa là không phải là khu Thủ Thiêm hay các phường khác mà chính là phường Thạnh Mỹ Lợi.

Dự án khu dân cư cao cấp cuối cùng tại Thạnh Mỹ Lợi

Không nằm ngoài tiềm năng đó, những dự án hưởng lợi từ hạ tầng quận 2 đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến One Verandah – dự án căn hộ cao cấp ven sông cuối cùng của khu Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM. Vừa mới ra mắt thị trường bất động sản, nhưng đã sớm bắt kịp xu hướng bất động sản căn hộ cao cấp view sông, cùng những tiện ích bậc nhất.

Tọa lạc tại Khu I – Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM, Việt Nam. Chỉ mất 05 phút đến khu đô thị Thủ Thiêm , 10 phút đến trung tâm Quận 1 và 20 phút đến Quận 7 & Phú Mỹ Hưng. Phía Đông Bắc: giáp đường Nguyễn Văn Kỉnh, lộ giới 20m Phía Tây Bắc: giáp đường Bát Nàn, lộ giới 25m, Phía Tây Nam: giáp đường lộ giới 25m Phía Đông Nam: giáp đường Tạ Hiện, lộ giới 25m.

Ngoài ra hơn 80% căn hộ tại dự án One Verandah view trực diện sông Sài Gòn, cư  dân thoải mái tận hưởng thiên nhiên đất trời. Với 8,000 m2 tổ hợp tiện ích cung cấp tiện ích nổi trội nhất khu vực. 100% căn hộ có Ban công rộng mở và sân phơi thông thoáng tự nhiên, thiết kế thoáng đãng, lấy ánh sáng và khí trời tự nhiên cho tất cả các phòng của căn hộ và khu vực hành lang chung. Đây cũng được xem là điển hình cho vị trí bất động sản giúp nhà đầu tư và cư dân tận hưởng trọn các giá trị của môi trường tự nhiên cũng như hạ tầng và quy hoạch. Với tổng thể tiện ích đặc biệt này cư dân One Verandah hứa hẹn là khu dân cư có hệ sinh thái tự nhiên tiện ích bậc nhất khu vực.