7 điều bạn có thể tìm thấy tại căn hộ thông minh chuẩn 4.0 – căn hộ Sunshine Diamond River

7 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Hiện nay xu hướng “Tòa nhà thông minh – Smart Building” được áp dụng nhiều tại các dự án lớn ở TP.HCM nổi bật như dự án căn hộ Sunshine Diamond river… Những ứng dụng công nghệ 4.0 hàng đầu được áp dụng vào khu đô thị của dự án. Với lối sống trẻ, hiện đại, nhu cầu “update” các xu thế công nghệ đem lại nhiều tính năng tiện nghi tại các căn hộ chung cư đang dần trở thành tâm điểm thu hút trong năm 2019.

can-ho-sunshine-diamond-river_a.jpg

1. Đỗ xe thông minh

Trước đây bạn hẳn đã từng không ít lần đau đầu hay chán nản mỗi khi phải mất thời gian tìm chỗ đỗ xe ngay dưới hầm chính căn hộ của mình. Tại dự án Sunshine Diamond River quận 7 với ứng dụng công nghệ vào hệ thống hầm đỗ xe, trải nghiệm đỗ xe của bạn tại khu đô thị những dự án trên sẽ khác rất nhiều.

Cư dân tại khu đô thị sẽ được trang bị ứng dụng tiện ích trên điện thoại thông minh của mình. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có thể biết được xe của mình sẽ đỗ ở đâu trước khi bạn tới bãi đỗ, giảm thiểu tối đa thời gian khi đỗ xe.

2. Camera đa lớp tích hợp trí thông minh nhân tạo (AI)

Tại tòa nhà dự án căn hộ Sunshine Diamond river, hệ thống camera an ninh sẽ được nâng cấp trí thông minh để có thể nhận diện người và phân tích những hành vi quấy rối, không đúng mực. Ngay khi nhận biết sự cố, camera thông minh sẽ ngay lập tức gửi thông báo đến Ban quản lý để có phản ứng và xử lý kịp thời.

3. Thang máy với tính năng phân tầng và Face ID

Trước mỗi thang máy của mỗi tòa nhà sẽ được trang bị một bảng Face ID với tính năng nhận diện khuôn mặt. Ngoài bạn và những thành viên trong gia đình ra, sẽ không có ai có thể lên được tầng nhà bạn nhờ tính năng phân tầng thang máy.

Sau khi nhận diện đúng khuôn mặt của bạn hay các thành viên trong gia đình, cửa thang máy sẽ tự động bật mở và đưa bạn lên đến đúng tầng nhà mình. Những tính năng này sẽ giúp đảm bảo an toàn tối đa cho bạn và người thân mỗi khi ra vào toà nhà.

4. Tương tác căn hộ thông minh vượt trội

Khi mà mọi căn hộ thông minh khác trên thị trường chỉ có thể điều kiển qua ứng dụng điện thoại hoặc những công tắc vụ trên tường, căn hộ thông minh của bạn tại dự án căn hộ Sunshine Diamond river… thể hiện sự thông minh hơn khi có thể giao tiếp với bạn không chỉ qua ứng dụng điện thoại, mà còn có thể nghe và hiểu giọng nói của chủ nhà.

5. Hệ thống Intercom tiện dụng

Với hệ thống thang máy thông minh, không ai khác có thể lên nhà ngoài chủ nhà. Tuy nhiên, với hệ thống Intercom kết nối trực tiếp từ căn hộ xuống tầng 1 và tầng hầm, chủ nhà có thể chủ động mở cửa cho khách mà không cần phải xuống tận nơi.

6. Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiệu quả

Không chỉ với hệ thống chuông báo, hệ thống Phòng cháy chữa cháy của các căn hộ tại dự án Sunshine Diamond River… thông minh hơn khi có thể ngay lập tức gửi thông báo kèm theo sơ đồ thoát hiểm chi tiết tới Ban quản lý và mọi cư dân để dễ dàng và bình tĩnh ứng phó với sự cố hoả hoạn.

7. Smart Kid Pay

Một giải pháp rất hiệu quả cho cha mẹ để kiểm soát chi tiêu của con trẻ và hướng dẫn con chi tiêu một cách hợp lý. Thông qua ứng dụng trên điện thoại, cha mẹ có thể đặt hạn mức chi tiêu cho con để các bé có thể tự do mua sắm trong khu đô thị chỉ cần dùng điện thoại, mã QR, hay vân tay mà không cần đến tiền mặt.

Sự phát triển của công nghệ & internet đã giúp nâng cao chất lượng đời sống dành cho cư dân tại các tòa nhà thông minh, giúp giảm thiểu ô nhiễm, thải năng lượng quá mức & mọi việc trở nên thuận tiện hơn. Sunshine Diamond River là một dự án đại đô thị tiêu biểu ứng dụng Smart building và nhận được sự chào đón của các cư dân trẻ.

Với những yếu tố trên căn hộ Sunshine Diamond river chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện ích, hiện đạo và thông mình. Để sở hữu một căn hộ tại dự án, vui lòng gọi đến số hotline: 0902 396 007 hoặc truy cập vào website: http://theoneland.com.vn để được The One Land tư vấn nhé!