5 lý do nên chọn dự án Grand Marina Sài Gòn

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Grand Marina Saigon là khu phức hợp quy mô lớn với chức năng nhà ở, văn phòng, và thương mại – dịch vụ. Dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn bất động sản danh tiếng tại Việt Nam – Masterise Homes.

Grand Marina Saigon đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư cũng như khách hàng mua ở. Sở dĩ dự án này tạo ra được độ HOT trên thị trường BĐS bởi đây là siêu phẩm được tạo ra từ sự kết hợp của những tập đoàn danh tiếng hàng đầu ngành trong và ngoài nước. Marriott International là tập đoàn khách sạn lớn nhất trên thế giới, khi kết hợp cùng Masterise Homes sẽ phát huy được tối đa thế mạnh và kinh nghiệm của đôi bên.

Những lý do nên chọn dự án Grand Marina Sài Gòn
VỊ TRÍ KIM CƯƠNG
Grand Marina Saigon toạ lạc ngay tại trung tâm của Quận 1, giáp Thảo Cầm Viên, ven sông Sài Gòn, giáp kênh Thị Nghè và mặt tiền đường Tôn Đức Thắng.

SỞ HỮU VĨNH VIỄN
Grand Marina Saigon là một trong những bất động sản hiếm hoi tại trung tâm Quận 1, TPHCM được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn. Sản phẩm đa dạng: biệt thự, shophouse, văn phòng, căn hộ, penthouse

TÍCH LŨY TÀI SẢN
Vô cùng yên tâm khi Tích luỹ và Bảo toàn tài sản tại Grand Marina Saigon. Phong phú danh mục đầu tư. Giá trị tài sản tăng trưởng nhiều lần cùng sự phát triển của Sài Gòn và sự hữu hạn tài nguyên đất tại trung tâm Quận 10

ĐẦU TƯ SINH LỜI
Đầu tư sinh lợi rất cao do yếu tố khan hiếm quỹ đất lớn tại trung tâm quận 1, được sở hữu vĩnh viễn và tiện ích vô cùng phong phú, cao cấp. Grand Marina Saigon rộng tới 25.3ha, mật độ xây dựng chỉ 18.6%. Chưa có dự án nào tại Quận 1 có mảng xanh đẹp, nhiều và cao cấp như Grand Marina Saigon.

BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU
Tập đoàn The Marriott quản lý căn hộ và officetel dưới thương hiệu của mình, theo chuẩn 5* quốc tế. Grand Marina Saigon mang đến cuộc sống trọn vẹn tiện ích ngay trong nội khu rộng lớn của mình. Công viên ven sông, quảng trường trung tâm, bến du thuyền, Quán cafe, nhà hàng, văn phòng, hồ bơi, trường học Vinschool,…

Grand Marina Saigon sẽ là khu bất động sản hàng hiệu trong trung tâm thành phố (Urban Branded Residence) lớn nhất thế giới của tập đoàn Marriott International. Dự án hứa hẹn sẽ thu hút được giới siêu giàu không chỉ tại Việt Nam mà đặc biệt trong khu vực Châu Á bởi sự danh tiếng cũng như sự trải nghiệm đẳng cấp gắn liền với những thương hiệu hàng đầu thế giới.